NGUYỄN THỊ THÁI HẬU – TÀI NĂNG VÀ XINH ĐẸP, THÍ SINH ĐẦY SÁNG GIÁ CHO NGÔI VỊ NỮ HOÀNG DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2021

Nguyễn Thị Thái Hậu, nữ CEO xinh đẹp đến từ Hà Nội, không những là người phụ nữ đa tài đa sắc của gia đình, Thái Hậu còn là người phụ nữ thành công trên con đường thương trường – kinh doanh. Hiện tại chị đang là Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và sản xuất HQ (HQ PRO CO., LTD), xinh đẹp và tài năng chính là những từ ngữ hoa mỹ nhất nên dành cho chị.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và sản xuất HQ, đây là công ty chuyên cung cấp bột sơn tĩnh điện, các thiết bị phục vụ cho ngành sơn tĩnh diện, đồng thời cũng là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gia công sơn tĩnh điện, cung cấp và lắp đặt dây chuyền gia công sơn tĩnh điện có uy tín tại khu vực phía Bắc.

Trong cuộc sống của mình, Thái Hậu đã chia sẻ : “Tôi đã phải tạm ngừng đam mê của mình vì liên tiếp gặp những sóng gió trong cuộc sống riêng. Nhưng với bản tính quyết đoán, không sợ khó khăn và một tinh thần luôn lạc quan ngay cả khi khó khăn nhất, tôi đã nung nấu quyết tâm tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn.”  Một người phụ nữ đầy bản lĩnh, xinh đẹp Thái Hậu xứng đáng là người phụ nữ tài sắc- vẹn toàn.

Đồng thời, với một trái tim lương thiện mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn,  chị còn rất thích tham gia các hoạt động thiện nguyện. Đến với chương trình Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021, ngoài việc mong muốn học hỏi, trao đổi kiến thức – kĩ năng kinh doanh với các nữ doanh nhân khác,  khẳng định bản thân mình trên lĩnh vực mới, thì Thái Hậu còn hi vọng có thể tạo ra một vòng tròn kết nối giữa các mạnh thường quân doanh nhân với nhau, để có thể cùng nhau tổ chức và làm ra các hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa cho xã hội.

Nói về quan điểm cái đẹp của mình, thì Thái Hậu có suy nghĩ rằng: “Phụ nữ đẹp không nhất thiết phải có ngoại hình xuất sắc, khoác lên mình những bộ cánh xa hoa hay đeo trang sức đắt tiền. Phụ nữ đẹp là khi họ được là chính mình, tự tin, độc lập, có đam mê phấn đấu và có một tâm hồn đẹp.” Ngoài đam mê công việc còn có sở thích mua sắm và du lịch”.

Cô nàng hội tụ đầy đủ các yếu tố, để giành lấy chiếc vương miện danh giá nhất trên sân chơi sắc đẹp Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chuyên nghiệp, tận tâm trong mọi vai trò mình đảm nhận, cùng chúc cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thái Hậu sẽ gặt hái được thành công như mong đợi tại sân chơi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021 nhé!.

Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu Topstar, một chương trình hoành tráng – chuyên nghiệp, được đầu tư mang tầm cỡ quốc gia, cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021 hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân xinh đẹp – tài năng.

Cuộc thi được Bộ VHTT-DL đồng ý cấp phép tổ chức, thời gian diễn ra từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/07/2021. Cuộc thi còn là cuộc hội ngộ đỉnh cao của những chiến binh sắc đẹp, có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với: Tâm – Tài – Trí – Đức.

Cùng dàn ban tổ chức, khách mời là những gương mặt bí ẩn “Hot” nhất Showbiz hiện nay. Đặc biệt dưới sự dẫn dắt của Trưởng ban tổ chức – Thạc sĩ – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, cùng sự đồng hành của VTV, HTV, bảo trợ thông tin từ các phương tiện truyền thông khác, cuộc thi hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ và độc đáo giành cho quý khán giả đón xem và người hâm mộ cả nước.

Hãy đăng kí dự thi ngay hôm nay

Fanpage: Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt

Gmail: nuhoangdoanhnhandatviet@gmail.com

Liên hệ đăng ký : 0901 963111

Liên hệ tài trợ : 0901 155266

#TopstarMedia

P.T