“Người đẹp dạ hội” Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2020 Nguyễn Thị Mỹ Lệ- nhan sắc xinh đẹp không tì vết trong trang phục miền Tây

Người đẹp dạ hội của Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2020 Nguyễn Thị Mỹ Lệ đốn tim người hâm mộ bằng loạt ảnh xinh đẹp không góc chết trong chuyến đi chơi tại An Giang cùng các chị gái và bạn bè của mình.

Mỹ Lệ vui vẻ, tạo dáng, hạnh phúc bên các chị em của mình.

Nụ cười tươi cùng đôi mắt nai to tròn, cô nàng làm mê mẩn người đối diện.

Trong trang phục đặc trưng của miền quê sông nước, Mỹ Lệ vẫn không giấu được vẻ đẹp mong manh, trong trẻo như sương mai.

Mặt đẹp, da trắng, dáng xinh, thông minh, tài năng, Nguyễn Thị Mỹ Lệ khoe sắc không tì vết.

Ngoài ra , với phong cách trẻ trung, năng động luôn biết biến hóa trong trang phục của mình, người đẹp mang lại cho người hâm mộ hình ảnh tươi mới, sành điệu.

Trong trang phục quần đùi và áo thun vàng, Mỹ Lệ khoe khéo đôi chân trắng nõn, thon dài nổi bật.

Không hổ danh với danh hiệu “người đẹp dạ hội”, với thân hình cân đối, ba vòng chuẩn người mẫu, Mỹ Lệ chặt chém đẹp các trang phục kén dáng.

Mỹ Lệ từng tiếc nuối khi không đoạt giải cao nhất trong cuộc thi. Tuy nhiên, cô nàng chia sẻ hoàn toàn hài lòng với những gì mình đạt được tại cuộc thi. Đồng thời, Mỹ Lệ khẳng định những trải nghiệm tại cuộc thi … vô cùng có ý nghĩa trong tuổi thanh xuân của mình.

Hiện tại Mỹ Lệ vẫn đang tiếp tục theo đuổi con đường làm đẹp cho đời của mình.

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.