“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn hủy show để làm điều đặc biệt cho em gái nuôi

Tối 22.3 tại TP.HCM, cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021” có buổi ra mắt khán giả. Danh ca Ngọc Sơn nhận được sự quan tâm khi xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện.

Trưởng ban tổ chức cuộc thi – Đặng Gia Bena là em gái nuôi của Ngọc Sơn. Các sự kiện của cô đều được người anh đáng kính ủng hộ. Điều đặc biệt là nam danh ca đã hủy show để sắp xếp tham dự chương trình.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn hủy show để làm điều đặc biệt cho em gái nuôi - 1

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn hủy show để làm điều đặc biệt cho em gái nuôi - 3

Ngọc Sơn có mặt ủng hộ em gái nuôi Đặng Gia Bena

“Ông hoàng nhạc sến” nhận định, “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021” là một cuộc thi có quy mô được tổ chức chuyên nghiệp, mỗi “bông hoa” được trưởng thành từ đây sẽ lan tỏa truyền cảm hứng cho xã hội và có ích cho cộng đồng.

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn hủy show để làm điều đặc biệt cho em gái nuôi - 4

Ngọc Sơn và Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi

Đặng Gia Bena gởi lời cảm ơn chân thành đến anh trai nuôi Ngọc Sơn. Cô cho biết, “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021” là một trong những cuộc thi mà ê-kíp rất tâm đắc. Ở mùa thứ 3 này, ban tổ chức đã lên kế hoạch và đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để cuộc thi diễn ra một cách hoàn hảo nhất. Với tiêu chí mong muốn các thi sinh, tùy theo tài năng của mỗi người sẽ tỏa sáng theo cách rực rỡ nhất; Giúp người hâm mộ có cái nhìn toàn diện hơn về một thế hệ nữ lãnh đạo người Việt hiện nay.

Với chủ đề “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ”, cuộc thi năm nay hứa hẹn là sân chơi thú vị cho các nữ doanh nhân thành đạt, nhằm tạo ra những dự án cộng đồng mang tính thời sự và truyền cảm hứng sống đẹp đến cộng đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-hoang-nhac-sen-ngoc-son-huy-show-de-lam-dieu-dac-biet-cho-em-gai-nuoi-5020…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.