Võ Thị Sang – kiêu sang, quyến rũ trong sắc đầm dạ hội ánh vàng tại họp báo Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021

Tại sự kiện họp báo diễn ra ngày 22-03 tại TP HCM, Thị Sang gây chú ý trong chiếc váy sắc vàng bồng bềnh, rực rỡ, khoe khéo nhan sắc, quyến rũ cùng thần thái kiêu sa, đầy tự tin.

Võ Thị Sang thí sinh mang SBD 190, sinh năm 1986, hiện đang sinh sống tại Vũng Tàu và đang là CEO của Công ty TNHH TB Pearl.

Là một doanh nhân trẻ trung, năng động và tài năng, Thị Sang mong muốn đến với cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021, bản thân có thể có cơ hội được truyền bá cảm hứng cho phụ nữ Việt. Với cô phụ nữ bây giờ không còn gói gọn trong khuôn khổ an phận, quẩn quanh bên chồng con hay các công việc nhà đơn điệu nữa, mà phụ nữ hiện đại ngoài việc đảm việc nhà còn có thể giỏi việc nước , có thể làm lãnh đạo và đạt được nhiều thành công trên thương trường kinh doanh cũng như trong công việc”

Cô nàng khẳng định, đang theo đuổi phong cách thời trang sang trọng, khoe tối đa làn da trắng không tì vết và vóc dáng chữ S đầy gợi cảm của mình.

Đến tham dự họp báo Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021, Thị Sang đã có chia sẻ: “ Đầu tiên thì cho phép mình gửi đến ban tổ chức lời cảm ơn trân thành nhất, cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra một sân chơi nhan sắc giành cho những nữ doanh nhân như mình, mình chúc cho cuộc thi diễn ra tốt đẹp và đạt được kết quả tốt đẹp.  Riêng mình, mình nhận thấy đây là một cuộc thi lớn, chuyên nghiệp và được tổ chức với quy mô toàn cầu. Đến với cuộc thi trong tư cách là thí sinh, mình  cảm rất là hồi hộp và vinh dự. Mình sẽ cố gắng hết sức để có thể thi tốt và đạt được ngôi vị cao nhất”.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 được biết đến là cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân ưu tú Tâm – Tài – Trí – Đức. Cuộc thi không chỉ là nơi hội tụ vẻ đẹp nhan sắc, mà còn hướng tới vẻ đẹp thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường, trong thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung, mà còn là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng và các hoạt động xã hội nói riêng. Với chủ đề “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ” Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn, thú vị dành cho các nữ doanh nhân thành đạt.

Chung kết Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 4/2021 tại TP biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:

Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Fanpage: https://www.facebook.com/NUHOANGDOANHNHANDATVIET

Hotline: 0901963111

GĐ Truyền thông: 0934000055

P.T

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.