TRẦN THỊ LAN – THÍ SINH XINH ĐẸP LỘ DIỆN TẠI VÒNG CASTING BOLERO TALENT

Sở hữu chất giọng khàn nhẹ nhưng khi cất tiếng hát Trần Thị Lan đã khiến Ban giám khảo và tất cả thí sinh tại khán phòng ngạc nhiên, tiếng ca ngọt ngào pha lẫn nét nữ tình chân thật trong từng câu chữ đã giúp Trần Thị Lan nắm chắc tấm vé vào vòng trong đầy sức thuyết phục.

Trần Thị Lan sinh ra và lớn lên tại Nam Định, chị có ngoại hình sáng sân khấu với gương mặt đẹp, giọng hát truyền cảm, đây là lợi thế mà không phải ai cũng có, biết điểm mạnh và yếu của mình, chị Lan đăng ký tham dự cuộc thi tìm kiếm tài năng Bolero Talent nhằm thỏa mãn đam mê, được gặp thần tượng và nếu có thể thì trai dồi kinh nghiệm và kỹ năng ca hát của mình ngày một tốt hơn.

Với đam mê ca hát từ nhỏ, chỉ cần nhắm mắt và cảm nhận là chị đã biết ca sĩ nào đang hát và hát bài gì, niềm đam mê đó đã ăn sâu vào máu nên chị Lan đã luôn khao khát một ngày được đứng trên sân khấu lớn, chuyên nghiệp và hoành tráng cùng các nghệ sĩ mà mình thần tượng, thể hiện ca khúc mà mình thích nhất.

Chị chia sẻ: “Bolero là dòng nhạc chị được nghe từ khi còn bé xíu, nó êm dịu, chất chứa tình cảm và đi vào lòng người. Ước mơ được hát và thể hiện những ca khúc bolero mà mình yêu thích, gặp gỡ các thần tượng Bolero mà từ nhỏ chị hằng ao ước. Chị hát theo bản năng của mình và sự cảm nhận về âm nhạc chứ chưa qua trường lớp nào, vì vậy chị mong rằng, Bolero Talent sẽ là nơi để chị tỏa sáng và thực hiện đam mê”

Bolero Talent là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát ở dòng nhạc Bolero do Hãng truyền thông Starworld Entertainment tổ chức, cuộc thi đã trải qua 3 đợt Casting tại 3 miền Bắc Trung Nam, tới đây, chương trình sẽ tiếp tục mở vòng Casting cho khu vực miền Tây Nam Bộ, hứa hẹn bùng nổ những giọng ca đầy triển vọng. Chi tiết liên hệ để đăng ký qua hotline: 0901.155.266

Theo: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.