NỮ CHỦ TỊCH XINH ĐẸP – CHIẾN BINH TIỀM NĂNG CHO NGÔI VỊ CAO NHẤT ” HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2021″

Cuộc thi “Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu  2021” Được Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du Lịch, Cục Nghệ Thuật biểu diễn cấp phép theo giấy phép số 52/NTBD-QLBD&BGAGH, chính thức được khởi động từ ngày 01/ 01/ 2021 đến nay. Truyền Thông Pháp Luật TV hân hạnh là đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021. Với mục đích nhằm lựa chọn ra những quý bà thành đạt vừa có nhan sắc xinh đẹp, vừa có tấm lòng thiện nguyện ấm áp luôn muốn lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của nhiều thí sinh trong và ngoài nước với loạt hồ sơ gửi về.

Là một nữ doanh nhân xinh đẹp, tài giỏi không lấy làm lạ khi Võ Thị Ngọc Giàu là một trong những cái tên được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu quý bà năm nay.

Ngọc Giàu sinh năm 1981, đến từ Thành phố Cần Thơ, hiện tại chị đang giữ vai trò là nữ Chủ tịch HĐTV của Công ty TNHH SX & TM Anh Tuấn, là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực Tôm Giống – Thuốc Thủy Sản nổi tiếng tại Đồng bằng sông Cửu Long.

Nói về sự khởi đầu của Công ty TNHH SX & TM Anh Tuấn, thì đó là một câu chuyện dài về những giấc mơ có thật. Càng tuyệt vời hơn khi giấc mơ đó đã được thắp lên từ hai nhà sáng lập là vợ chồng của nữ doanh nhân xinh đẹp Võ Thị Ngọc Giàu và ông xã của chị là Doanh nhân Ngô Thanh Toàn – Thạc Sĩ về nghành Thủy sản. Cả hai đều có điểm xuất phát từ trường Đại Học Cần Thơ. Sau 15 năm lao động miệt mài, tìm tòi không ngừng và  nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học vào quy trình sản xuất tôm giống, đã mang lại thành công khi cho ra đời các chế phẩm sinh học, thuốc thủy sản chất lượng cao. Góp phần xây dựng nền thủy sản sạch – an toàn và thân thiện với môi trường, thúc đẩy sự phát triển bền vững toàn cầu. Với niềm đam mê cháy bỏng từ con tôm mà Công ty Anh Tuấn đã trở thành Thương Hiệu nổi tiếng ở ĐBSCL và được Bộ Nông nghiệp trao tặng danh hiệu Chất lượng Vàng Thủy Sản Việt Nam – 2017.

Thuộc kiểu người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ, dám làm cùng với phong thái tự tin, năng động, sáng tạo và có kỹ năng truyền đạt, điều hành cũng như lãnh đạo tập thể xuất sắc, nữ doanh nhân xinh đẹp Ngọc Giàu đã đưa ra được các chính sách thu hút nhân tài và phát triển nhân lực cho hệ thống bán hàng của công ty mình. Nhờ đó, Công ty TNHH SX & TM Anh Tuấn trong những năm hoạt động đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, có quy mô phủ sóng khắp cả nước và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên đấu trường nghành thủy sản Việt Nam.

“Tôi được Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á bình chọn và vinh danh là một trong những Tiến sĩ Doanh nhân xuất sắc Đất Việt tiêu biểu năm 2021. Tôi tự tin mình là hình mẫu cho người phụ nữ hiện đại, giỏi việc nước, đảm việc nhà, đặc biệt tuy rằng tôi đã là phụ nữ đã có 3 con, nhưng tôi vẫn giữ được thân hình vóc dáng cân đối khỏe, đẹp. Bởi vì theo tôi, muốn thực hiện mọi ước mơ của mình điều đầu tiên là cần phải có sức khoẻ thật tốt” Nữ doanh nhân Ngọc Giàu chia sẻ.

Bên cạnh công việc bận rộn, thì chị cũng có sở thích thể thao, ca hát, thuyết trình và tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Công ty TNHH SX & TM Anh Tuấn, đã tổ chức ra rất nhiều hoạt động thiện nguyện, trao yêu thương, niềm hi vọng đến với cộng đồng. Năm 2017, công ty Anh Tuấn đã được UBND huyện Long Phú tặng Giấy khen “Đã có thành tích đột xuất trong hoạt động khuyến học”. Tháng 04/2019, công ty tiếp tục ủng hộ xây dựng Trường dân lập Cảnh Thành – tỉnh Sóc Trăng. Đến tháng 10/2020, nữ doanh nhân Ngọc Giàu và công ty Tuấn Anh đã gửi tiền quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung và hỗ trợ lũ lụt ở Hà Tĩnh.Tiếp đó, vào cuối năm 2020, công ty Anh Tuấn đã liên kết, hợp tác với các đơn vị miền Trung để gửi quà cứu trợ và trở thành điểm tập hợp quà cứu trợ hướng về miền Trung thân yêu. Và mời đây, vào tháng 02/2021 công ty của vị nữ doanh nhân này lại tiếp tục hỗ trợ 3 tấn gạo tặng cho hộ nghèo của huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Đến tham gia cuộc thi “Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu  2021” với mong muốn được học hỏi, giao lưu, kết nối và lan tỏa những giá trị nhân văn đến với cộng đồng. Đồng thời cũng hi vọng có thể truyền tải được các giá trị về đức – trí – thể- mỹ là hồn cốt cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam được phát huy, lan tỏa, thông qua đó thúc đẩy ý nghĩa tích cực trong việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong công việc, gia đình, đạo đức, mối quan hệ và gắn kết cộng đồng xã hội.

Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2021 là sự kiện đẳng cấp với quy mô toàn cầu dành cho nữ doanh nhân thành đạt. Là nơi các quý bà đại diện cho các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện tài sắc cũng như chứng minh bản thân mình trên một đấu trường mới. Cuộc thi nhằm lựa chọn ra những quý bà doanh nhân thành đạt vừa có nhan sắc xinh đẹp, vừa có tấm lòng thiện nguyện ấm áp luôn muốn lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng. Cuộc thi được quy tụ với dàn Ban giám khảo, ngôi sao, nghệ sỹ đình đám hàng đầu Việt Nam cùng kịch bảng dàn dựng công phu, độc đáo. Truyền Thông Pháp Luật TV tiếp tục chính thức chào đón sự trở lại của Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2021.Hứa hẹn sẽ là một sân chơi về sắc đẹp – tài năng đáng mong đợi nhất trong năm.

Đây là hoạt động văn hoá lớn trong nước, là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện, năng động nhằm thu hút khách tham quan du lịch và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Đây cũng là cơ hội gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu nối vòng tay lớn giữa các nữ doanh nhân với nhau.

Chương trình với sự góp mặt của các ngôi sao khách mời nổi tiếng như: Đạo diễn – diễn viên Trương Ngọc Ánh, Tổng biên tập tạp chí đời sống và pháp luật Nguyễn Tiến Thanh, Hoa Hậu Ngọc Hân cùng những ngôi sao bí ẩn hàng đầu Việt Nam sẽ góp mặt trong chương trình.

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.