Nguyễn Thị Mai Anh – được sống trọn với đam mê của mình đó chính là niềm hạnh phúc lớn lao.

Nguyễn Thị Mai Anh sinh năm 1972 tại Đồng Nai, hiện đang là chủ đại lý gạo. Cô nàng gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp dịu dàng, sắc sảo cùng thần thái tự tin, tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, mỹ miều, Mai Anh còn thông thạo lần lượt 3 loại ngoại ngữ : Anh – Việt – Trung. Ngoài ra, cô nàng cũng có một vài tài lẻ thú vị như biết pha chế đồ uống, có khả năng thuyết phục người khác, có thể đàn, hát được tiếng Nhật. Vào những lúc rãnh rỗi, Mai Anh thường đọc sách, nghe nhạc và đi du lịch.

Với thế mạnh là thái độ tự lập, chịu được áp lực cao trong môi trường khắc ghiệt, năng động, sáng tạo và giàu lòng yêu thương. Do đó, Mai Anh không ngừng thách thức bản thân ở những lĩnh vực mới, với mong muốn chinh phục và khẳng định bản thân mình.

Mai Anh cũng đã từng tham gia vào Hội nghị Việt – Lào nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các sinh viên Lào đang cư trú học tập tại địa phương và đã được khen tặng kỷ niệm chương.

Với Mai Anh được sống trọn với đam mê của mình đó chính là niềm hạnh phúc lớn lao.

Đến với cuộc thi lần này, Mai Anh mong muốn có cơ hôi được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về kinh doanh với các nữ doanh nhân khác trong cuộc thi. Đồng thời cũng mong muốn có thể đứng ra kêu gọi giúp đỡ những trẻ em mồ côi tàn tật và những người có hoàn cảnh khó khăn. Cô nàng cũng tiết lộ thêm, nếu như được giải cao thì bản thân sẽ có rất nhiều cơ hôi làm việc với những hội đoàn, mang tính chất từ thiện và từ đó có thể kết nối thành một vòng liên kết, tổ chức ra nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa hơn cho xã hội.

Ngay khi tiết lộ sẽ tham dự cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021, người thân, bạn bè và đông đảo người yêu mến, đã dành cho Mai Anh những lời động viên, ủng hộ nhiệt tình. Đây là nguồn động lực lớn, góp phần tiếp thêm sự tự tin cho Mai Anh, để cô nàng có thêm niềm tin chiến thắng, đăng ký tham dự cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021.

Để chuẩn bị cho hành trình chinh phục vương miện cao nhất của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021, ngoài việc chăm sóc cho nhan sắc rạng rỡ và thư giãn để luôn tự tin, thoải mái thì Mai Anh còn trang bị cho mình thêm các kiến thức, kỹ năng biểu diễn, kĩ năng ứng xử trước Ban Giám Khảo, chuẩn bị sẵn sàng cho đường đua nhan sắc phía trước.

Là cuộc thi nhan sắc tầm cỡ, Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cũng trong chương trình, MC Minh Hưng đã cùng BTC giới thiệu dàn BGK những người sẽ có vai trò quan trọng tìm ra danh hiệu xứng đáng như danh ca Ngọc Sơn, diễn viên – đạo diễn Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Ngọc Anh, Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Phạm Hợp.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 được giới thiệu là cuộc thi tôn vinh nhan sắc và tài năng của cả các nữ doanh nhân ưu tú Tâm – Tài – Sắc, tổ chức với quy mô toàn quốc. Cuộc thi được dư luận đánh giá là một trong những sân chơi uy tín, chuyên nghiệp và quy mô tầm cỡ dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Được biết, năm nay cuộc thi sẽ có thêm nhiều dự án cộng đồng mang tính thời sự và truyền cảm hứng với những dự án vừa mang lợi ích thiết thực, vừa có tính lan tỏa mạnh mẽ cảm hứng sống đẹp đến mọi người.

Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào tháng 04/2021 tại Thành phố Đà Nẵng và được trực tiếp trên kênh VTV8, cùng các cơ quan báo đài.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:

Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Fanpage: https://www.facebook.com/NUHOANGDOANHNHANDATVIET

Hotline: 0901963111

GĐ Truyền thông: 0934000055

P.T

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.