Nguyễn Thị Kim Âm – thí sinh mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tao đến cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021

Sau thời gian dài lên kế hoạch cũng như chuẩn bị từng khâu kĩ lưỡng, thì mới đây, cuộc thi “Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021” đã có buổi họp báo chính thức diễn ra tại The Adora Luxury (Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh) và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thí sinh lẫn dư luận cộng đồng.

Nguyễn Thị Kim Âm mang SBD 325 ,sinh năm 1977, hiện cô đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Công việc hiện tại của cô là chủ Công ty TNHH Nhà nghỉ Ánh Bình Minh. Cô gây ấn tượng bởi vóc dáng nhỏ nhắn cùng gương mặt hiền hậu, ưa nhìn.

Đến tham dự họp báo Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021 Kim Âm diện cho mình bộ áo dài sắc cam được cách điệu theo xu hướng vừa truyền thống vừa hiện đại, điểm nhấn với họa tiết 3D đước đính đá và theo nổi, khiến cho tổng thể trang phục sang trọng, hài hòa.

Trầm mình trong sắc cam tươi trẻ, Kim Âm khoe khéo nước da trắng ngần không tì vết.

Ở buổi họp báo, cô nàng đã có những chia sẻ thật lòng: “ Đây có thể được coi là một trong những quyết định quan trọng của cuộc đời tôi. Trước đây tôi chưa từng nghĩ qua, bản thân có thể có cơ hội được tham gia tại một cuộc thi sắc đẹp mang quy mô tầm cỡ như thế này, tôi rất lấy làm vinh dự và cảm ơn ban tổ chức cuộc thi đã tạo điều kiện cho tôi cũng như các nữ doanh nhân khác, có cơ hội được khẳng định – thể hiện bản thân mình ở một sân chơi mới. Đồng thời với tôi,  phụ nữ Việt Nam không chỉ bó hẹp trong khuôn khổ gia đình mà còn có thể là một người lãnh đạo tài ba, một nhà kinh doanh thành công trên thường trường, cho nên khi đến tham dự cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021, tôi mong muốn có thể trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và lan toản niềm tin đó đến cho tất cả phái đẹp cũng như phụ nữ chúng ta”

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 được biết đến là cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân ưu tú Tâm – Tài – Trí – Đức. Cuộc thi không chỉ là nơi hội tụ vẻ đẹp nhan sắc, mà còn hướng tới vẻ đẹp thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường, trong thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung, mà còn là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng và các hoạt động xã hội nói riêng. Với chủ đề “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ” Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn, thú vị dành cho các nữ doanh nhân thành đạt.

Chung kết Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 4/2021 tại TP biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:

Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Fanpage: https://www.facebook.com/NUHOANGDOANHNHANDATVIET

Hotline: 0901963111

GĐ Truyền thông: 0934000055

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.