Người đẹp truyền thông Nguyễn Thị Toan – Hãy có tấm lòng vị tha nhân ái với mọi người.

Là Người đẹp truyền thông Hoa hậu doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, Nguyễn Thị Toan (nghệ danh Thanh Thúy) luôn gây ấn tượng với khán giả bởi gương mặt xinh đẹp, hài hòa, tính tình hiền lành và giọng nói dễ thương. Cô hiện đang là Phó Giám Đốc Công ty cổ phần Thương mại STG. 

Người đẹp truyền thông Thanh Thúy (áo đỏ) cùng các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Để có được thành công như hiện tại, cô đã trải qua biết bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống, Cô chia sẻ: “Em sinh ra và lớn lên tại một gia đình 5 chị em ở vùng quê nghèo huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương. Em là chị cả trong gia đình nên mọi việc em đều thay ba mẹ gánh vác và chăm sóc các em. Từ nhỏ không sống trong nhung lụa, nên em luôn bảo ban các em phải biết yêu thương chăm sóc lẫn nhau để cho bố mẹ vui lòng”. Hiện tại, điều quý giá nhất của Người đẹp truyền thông Thanh Thúy là được ở bên cạnh mẹ, làm những điều mẹ vui và được thấy mẹ vui mỗi ngày.

Người đẹp truyền thông Thanh Thúy cùng gia đình

Người đẹp truyền thông Thanh Thúy rạng rỡ bên mẹ

 

Từ sau khi tham gia chương trình “Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022″ và đoạt được danh vị, cuộc sống của cô có nhiều sự thay đổi, đó cũng là bước tiến để cô tiếp tục theo đuổi đam mê làm nghệ thuật của mình. Người đẹp chia sẻ: “Trải qua hành trình tại cuộc thi, em luôn luôn biết ơn sâu sắc tất cả anh chị trong ekip đã luôn chăm sóc tận tình, yêu thương và giúp đỡ em trong chặng đường qua. Đặc biệt, em cảm ơn Topstar Media đã tạo ra một sân chơi nhan sắc vô cùng danh giá và ý nghĩa, để các chị em doanh nhân chúng em có một sân chơi nhan sắc đúng tầm, được học hỏi, kết nối và giao lưu với những chị em doanh nhân trên cả nước”.

Cuộc gặp gỡ hội ngộ của các nàng hậu sau khi đăng quang và đoạt giải tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022
Cuộc gặp gỡ hội ngộ của các nàng hậu sau khi đăng quang và đoạt giải tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022
Cuộc gặp gỡ hội ngộ của các nàng hậu sau khi đăng quang và đoạt giải tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Được biết, người đẹp truyền thông từng học điện ảnh tại công ty giải trí Thái Dương với nghệ danh Thanh Thúy. Vai diễn đầu tiên cô tham gia là vai quần chúng trong bộ phim Lựa chọn số phận tập 9. Hiện tại, Người đẹp truyền thông Nguyễn Thị Toan còn đang là một Youtuber chính hiệu khi lượt xem Youtube của cô tăng vọt lên hằng ngày. Kênh Youtube của cô đoạt được 86,1N đăng kí. Điều gì đã khiến kênh Youtube của cô nàng thu hút. Đó đơn giản chỉ là hình ảnh làng quê nơi cô sinh sống với những món ăn quen thuộc hằng ngày. Hơn hết, cô nàng còn rất chăm chỉ xây dựng bề ngoài của chính mình với bộ đồ bà ba giản dị đời thường.

Áo dài màu đỏ tôn lên vẻ đẹp đằm thắm của người phụ nữ truyền thống Việt Nam.
Người đẹp Thanh Thúy thanh lịch trong áo dài trắng

Trở về với cuộc sống bình dị hằng ngày, Người đẹp Thanh Thúy vẫn chọn cho mình trang phục áo nền nã nhưng không kém phần thanh lịch. Thông điệp của Người đẹp truyền thông muốn nhắn nhủ tới mọi người: “Hãy luôn thương yêu tới ông bà, cha mẹ, gia đình của mình. Hãy có tấm lòng nhân ái vị tha với tất cả mọi người. Cuộc sống cho đi là hạnh phúc, cho đi rồi sẽ nhận lại, hãy vui vẻ làm những gì khi mình còn có thể”.

TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.