Người đẹp tài năng Nguyễn Thị Duyên – Bông hoa vừa đẹp vừa tỏa hương

Người đẹp tài năng – bác sĩ thú y Nguyễn Thị Duyên không chỉ để lại dấu ấn trong lòng khán giả bởi thần thái cuốn hút mà còn bằng lối ứng xử thông minh và tài năng bản lĩnh của mình.

Sau khi đạt được danh hiệu Người đẹp tài năng trong cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020”, Nguyễn Thị Duyên tiếp tục lựa chọn con đường theo đuổi đam mê, chinh phục hành trình cuộc sống, khẳng định giá trị bản thân.

Vừa tài năng vừa xinh đẹp lại vừa là một doanh nhân thành đạt, không khó hiểu khi người đẹp – Bác sĩ thú y Nguyễn Thị Duyên được rất nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ

Góc nghiêng “ thần thánh” cuốn hút của bác sĩ thú ý Nguyễn Thị Duyên

Nụ cười rạng rỡ, phong thái tự tin là những điểm mà người đối diện dễ bị cuốn hút bởi cô nàng

Quay về với cuộc sống thường nhật, Duyên trút bỏ những bộ cánh dạ hội xa hoa lộng lẫy, thay vào đó là lối trang điểm nhẹ nhàng, phong cách trang phục giản dị nhưng không kém phần thanh lịch, Duyên vẫn toát lên được thần thái gợi cảm, kiêu sa của mình.

Nhan sắc trong trẻo, dịu dàng của hoa hậu tài năng trong trang phục hằng ngày

Với niềm đam mê trong lĩnh vực thú y, Duyên đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để học tập và làm việc với ý chí mong muốn trở thành một bác sĩ thú y giỏi để có thể cứu giúp nhiều động vật nhỏ, thú nuôi đáng thương.

Bác sĩ thú y NguyễnThị Duyên đang tận tâm phẫu thuật, điều trị cho thú cưng

Trong sắc áo trắng blue, người đẹp trông thật thân thiện và gần gũi

Chúng ta hãy cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ cô nàng nhé!

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.