LỘ DIỆN THÍ SINH CÓ NHAN SẮC MẶN MÀ TẠI CUỘC THI HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2021

“Hoa Hậu Qúy Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021” đã bắt đầu lộ diện ra những gương mặt mới. Với sự tham gia dự thi của các nữ doanh nhân trẻ trung, xinh đẹp và thành đạt. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là một đấu trường nhan sắc đầy gây cấn và đáng mong đợi nhất trong năm. Dù rằng, chương trình chỉ mới khởi động, nhưng đã nhận được rất nhiều hồ sơ của các thí sinh khắp mọi nơi gởi về. Ai cũng mong muốn và cố gắng hết mình để có thể đạt được ngôi vị cao nhất.

Kim Ngọc hạnh phúc bên cô con gái cưng

Thí sinh Đoàn Thị Kim Ngọc sinh năm 1974, quê quán tại Bình Dương, hiện tại cô đang công tác tại tỉnh Bình Phước với vai trò là huấn luyện viên Yoga, tại câu lạc bộ Yoga do chính mình mở ra. Kim Ngọc được đánh giá là một trong những thí sinh có vẻ đẹp đằm thắm, mặn mà cùng với gu ăn mặc trẻ trung, hiện đại.

Là kiểu người phụ nữ cởi mở và luôn có tinh thần học hỏi cao. Đến với “Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021”,  Kim Ngọc hi vọng có thể tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp với các thí sinh tham gia cuộc thi cũng như để thỏa mãn niềm đam mê được đứng trên sân khấu nhan sắc một lần trong đời. Từ đó, có thể cùng nhau trao đổi thêm các kỹ năng sống cũng như học được những điều hay, bổ ích từ những mối quan hệ đó. Với Kim Ngọc “Sống là phải học. Cũng giống như câu nói của Lê nin Học, học nữa, học mãi”. Là một HLV Yoga vì thế chị cũng quan niệm rằng: “Tập luyện Yoga giúp mình có thêm sức khỏe và chị muốn đem những năng lượng tốt đẹp đó đến cho mọi người cũng có sức khỏe như chị là hạnh phúc rồi”

Bên cạnh, công việc kinh doanh bận rộn thì cô cũng rất thích tham gia các hoạt động thiện nguyện. Với Kim Ngọc ” Yêu thương cho đi, chính là yêu thương còn mãi!”

Được Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du Lịch, Cục Nghệ Thuật biểu diễn cấp phép theo giấy phép số 52/NTBD-QLBD&BGAGH. Truyền Thông Pháp Luật TV hân hạnh là đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021”. Là sự kiện đẳng cấp, góp phần nâng tầm nhan sắc Quý Bà Việt Nam trên bản đồ nhan sắc Thế Giới, với quy mô toàn cầu dành cho phái đẹp thành đạt. Là nơi các quý bà có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện tài sắc cũng như chứng minh bản thân mình trên một đấu trường sắc đẹp mới.

“Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021” với mục đích nhằm lựa chọn ra những quý bà thành đạt vừa có nhan sắc xinh đẹp, vừa có tấm lòng thiện nguyện ấm áp luôn muốn lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng. Cuộc thi còn là đấu trường sắc đẹp nhằm tìm kiếm ra các hình ảnh quý bà tài – sắc vẹn toàn đại diện cho các doanh nghiệp. Cuộc thi được quy tụ với dàn Ban giám khảo, ngôi sao, nghệ sỹ đình đám hàng đầu Việt Nam cùng kịch bản dàn dựng công phu, độc đáo.Hứa hẹn sẽ là một sân chơi về sắc đẹp – tài năng đặc sắc nhất trong năm.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Hoa Hậu Qúy Bà Việt Nam Toàn Cầu

Gmail: hoahauquybavietnamtoancau.vn@gmail.com

Mọi chi tiết xin liên hệ: 093.496.2929

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.