Lộ diện giọng ca triển vọng đầy tài năng của cuộc thi Bolero Talent 2020.

Lộ diện giọng ca triển vọng đầy tài năng của cuộc thi Bolero Talent 2020. Lê Đức Toàn xuất sắc chinh phục được dàn Ban Giám Khảo khó tính để giành được 1 tấm vé đi tiếp vào vòng bán kết. Đây chắc chắn sẽ là 1 viên ngọc trai bí ẩn để đem đến nhiều màu sắc hơn trong những vòng sau.
 Là 1 chàng trai sinh ra và lớn lên ở mảnh đất bình dị, đơn sơ và mộc mạc tại Tây Nam Bộ – An Giang. Xuất thân trong 1 gia đình không mấy khá giả từ nhỏ đã phải đi bán vé số 10 năm để bon chen với cuộc sống, từ đó kiếm thêm thu nhập để được cắp sách đến trường. Sau khi tốt nghiệp, trong khoảng hơn một năm đi làm việc tại các công ty, anh cảm thấy cuộc sống vẫn chật vật và khó khăn. Vì thấy cha mẹ già yếu, bệnh nhiều nên anh đã quyết định sang Nhật Bản tu nghiệp để kiếm tiền phụ giúp gia đình và hằng mong tương lai sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Với niềm đam mê âm nhạc đặc biệt là những ca khúc về Phật Giáo, về ơn sinh thành dưỡng dục, trên đất Nhật anh đã mang lời ca tiếng hát của mình đi khắp nơi từ Tokyo, Nagoya rồi đến Himeji miền Nam nước Nhật. Ở đó, anh đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của cộng đồng người Việt tại Nhật Bản.
Sau khi học hỏi tích lũy được nhiều kinh nghiệm nơi xứ người a đã quyết định quay lại mảnh đất vùng chữ S thân thương làm việc tại Trung tâm Ngoại Ngữ miễn phí Thiện Nhơn – Chùa Lá Gò Vấp mong muốn góp một chút công sức của mình để giúp đỡ các bạn sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm kiến thức về ngoại ngữ và những kinh nghiệm sống vào các buổi tối. Và anh đã gắn bó công việc giảng dạy tiếng Nhật tại chùa Lá cho đến nay.
Chàng giáo với niềm đam mê dòng nhạc Bolero, anh đã thể hiện thành công ca khúc “Nỗi buồn Hoa Phượng” trên sân khấu, thể hiện được sự tự tin, phong thái bản lĩnh của mình chinh phục được cả Ban Giám Khảo và khán giả ở đó. Có lẽ vì cuộc sống khó khăn nên anh vẫn chưa thể chạm đến ước mơ trở thành ca sĩ của mình. Và nay, anh đã đến với cuộc thi Bolero Talent 2020 mong tìm cho mình một cơ hội để có thể thực hiện ước mà đã ấp ủ bấy lâu này.
Chúng tôi mong rằng cuộc thi Bolero Talent 2020 năm nay sẽ là điểm đến cho những thí sinh có tình yêu mãnh liệt với dòng nhạc Bolero, đánh thức được những ngọn lửa bị nguội lạnh ở mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.