Lâm Thị Minh Tâm – Cô gái trẻ đầy nghị lực có thể làm nên tên tuổi tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021?

Lâm Thị Minh Tâm sinh năm 1983 tại Lâm Đồng, cô nàng gây ấn tượng bởi khuôn mặt thanh tú, đôi mắt đen to tròn cùng nụ cười hiền hòa. Hiện nay, Minh Tâm đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và là chủ của một quán ăn nhỏ.

Chia sẻ về những thành công mà mình đã đạt được, Minh Tâm thổ lộ rằng: “ Ngày bé mình rất cực khổ, dưới sự bao bọc, dạy dỗ và lớn lên trong vòng tay của ông bà, mình nghĩ rằng sao này khi mình lớn lên mình phải thật cố gắng, phải thật thành công, phải kiếm được thật nhiều tiền để chăm sóc, báo hiếu, phụng dưỡng cho ông bà mình. Bà mình làm nghề ghánh hàng ăn, lúc bán bà thường chạy rong trên mọi nẻo đường. Mình rất thương ông bà, nên ngày bé mình đã tự hứa – nguyện rằng, dù sau này có làm gì đi chăng nữa, thì mình cũng vẫn sẽ kinh doanh về lĩnh vực ẩm thực, ăn uống. Dù rằng hiện tại mình đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và đã đạt được rất nhiều thành công trên con đường này, nhưng với mình cái ước nguyện ngày xưa đó và niềm vui trong lúc nấu ăn đã khiến mình mở ra thêm một quán ăn nhỏ, hiện nay thì quán vẫn đang hoạt động bình thường, đang dần hoàn thiện và đang trên đà phát triển tốt đẹp”.

Với niềm đam mê học hỏi không ngừng, mong muốn được mở rộng thêm kiến thức. Đến với cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021, Minh Tâm mong muốn có thể được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm kinh doanh với mọi người, cũng như với các nữ doanh nhân khác có cùng sở thích và đam mê giống mình. Bên cạnh đó cô nàng cũng hi vọng có thể khẳng định, vượt qua bản thân mình ở một lĩnh vực mới.

Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu Topstar, một chương trình hoành tráng – chuyên nghiệp, được đầu tư mang tầm cỡ quốc gia, cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021 hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân xinh đẹp – tài năng. Cuộc thi được Bộ VHTT-DL đồng ý cấp phép tổ chức, diễn đàn thời gian từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/7/2021. Cuộc thi còn là cuộc hội ngộ đỉnh cao của những chiến binh sắc đẹp, có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng tầm với: Tâm -Tài -Trí – Đức.

Cùng tổ chức, khách mời là những người gương mặt bí ẩn “Hot” nhất Showbiz hiện nay. Đặc biệt dưới sự dẫn dắt của tổ chức trưởng ban tổ chức – Thạc sĩ – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, cùng sự đồng hành của VTV, HTV, bảo mật thông tin từ các phương tiện truyền thông khác, cuộc thi thử sẽ có nhiều điều bất ngờ và độc đáo cho quý vị xem và hâm mộ cả nước.
Please đăng ký dự thi ngày hôm nay
Fanpage: Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt
Gmail: nuhoangdoanhnhandatviet@gmail.com
Liên hệ đăng ký: 0901 963111
Liên hệ tài trợ: 0901 155266
#TopstarMedia
# Nuhoangdoanhnhandatviet2021
#HoahauDangGiaBena

P.T

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.