Đoàn Thị Cẩm Nhung – Một trong những chiến binh tiềm năng của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021

Truyền Thông Pháp Luật TV tiếp tục chính thức chào đón sự trở lại của Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2021. Hứa hẹn sẽ là một sân chơi về sắc đẹp – tài năng đáng mong đợi nhất trong năm. Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2021 là đấu trường sắc đẹp, nhằm tìm kiếm ra các quý bà thành đạt vừa có nhan sắc xinh đẹp, vừa có tấm lòng thiện nguyện ấm áp lan tỏa tình yêu thương và có nhiều đóng góp cho xã hội. Cuộc thi được quy tụ với dàn Ban giám khảo, ngôi sao, nghệ sỹ đình đám hàng đầu Việt Nam cùng kịch bảng dàn dựng công phu, độc đáo.

Đoàn Thị Cẩm Nhung sinh năm 1985, quê quán tại Ấp 2 Tân Bình, Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Chị gây ấn tượng bởi vóc dáng khỏe khoắn cùng phong cách trẻ trung, năng động. Hiện tại chị đang kinh doanh tự do về lĩnh vực cao su.

Cẩm Nhung là người phụ nữ của hiện đại, chị vừa xinh đẹp lại giỏi giang. Ngoài việc đam mê kinh doanh, thì chị còn thích đi du lịch cùng gia đình, khám phá đó đây và phát triển bản thân mình ở nhiều khía cạnh, lĩnh vực khác nhau.

Tham gia cuộc thi Hoa Hậu “Qúy Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021” với nguyện vọng được giao lưu, học hỏi với tất cả các chị em trên toàn quốc và mong muốn tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân mình ngày một hoàn thiện hơn. Ngoài ra, chị cũng mong có thể vượt qua giới hạn của bản thân mình, cho bản thân được trải nghiệm những điều mới mẻ cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp của các nữ doanh nhân khác. Và chị cũng hi vọng trong tương lai, mình sẽ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt, để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở xung quanh nơi chị sinh sống và trên khắp đất nước Việt Nam.

Ngoài công việc bận rộn và chăm sóc cho gia đình thì Cẩm Nhung cũng thường xuyên tham gia các hoạt động công tác thiện nguyện của xã hội. Chị luôn tâm niệm trong mình: “ Cho đi là còn mãi! San sẻ yêu thương chính là nghĩa cử cao đẹp nhất. Chúng ta chỉ có một đời để sống, nên bản thân phải sống ra sao cho thật ý nghĩa và riêng tôi, tôi sẽ luôn cố gắng làm những việc có ích và có ý nghĩa cho xã hội.” 

“Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021” là sự kiện đẳng cấp với quy mô toàn cầu dành cho nữ doanh nhân thành đạt. Là nơi các quý bà đại diện cho các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện tài sắc cũng như chứng minh bản thân mình trên một đấu trường mới. Cuộc thi nhằm lựa chọn ra những quý bà doanh nhân thành đạt vừa có nhan sắc xinh đẹp, vừa có tấm lòng thiện nguyện ấm áp luôn muốn lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng.

Đây là hoạt động văn hoá lớn trong nước, là cơ hội để giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam thân thiện, năng động nhằm thu hút khách tham quan du lịch và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của đất nước.Và cũng là cơ hội gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu nối vòng tay lớn giữa các nữ doanh nhân với nhau. Chương trình với sự góp mặt của các ngôi sao khách mời nổi tiếng như: Đạo diễn – diễn viên Trương Ngọc Ánh, Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh, Hoa Hậu Ngọc Hân cùng những ngôi sao bí ẩn hàng đầu Việt Nam.

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.