Theo chia sẻ của bà Đặng Gia Bena, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023, cuộc thi được cấp phép bởi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam với mục đích tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt.

Cuộc thi cũng nhằm hưởng ứng Tuần lễ Du lịch TP Tam Kỳ; góp phần giới thiệu những cảnh quan thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, thắng cảnh nơi đây đến với du khách trong và ngoài nước.

Hiện, theo ghi nhận của ban tổ chức, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của nhiều doanh nhân.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào đầu tháng 6 tới đây tại Quảng trường biển Tam Thanh (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 sẽ diễn ra ở Tam Kỳ - Ảnh 1.

Bà Đặng Gia Bena là người tồ chức hàng loạt cuộc thi hoa hậu doanh nhân

Đây không chỉ là cuộc thi nhan sắc mà còn là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, cuộc thi giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau kết nối giao thương, tham gia các hoạt động thiện nguyện có ích cho cộng đồng và xã hội.

Đặng Gia Bena là người tổ chức nhiều cuộc thi nhan sắc như: Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam Thời đại.

Nhóm TT