Bảo My – Cô nàng đa tài đa sắc chinh phục thành công dàn Ban giám khảo khó tính

Là 1 cô nàng sinh ra và lớn lên tại Thường Tín Hà Nội, cô có 1 chất giọng ngọt ngào trữ tình đã thể hiện xuất sắc ca khúc “Tình lúa duyên trăng” nhưng sau đó cô đã được Ca sỹ Dương Ngọc Thái yêu cầu song ca thêm ca khúc “Sầu Tím Thiệp Hồng”.

Bảo My tâm sự từ nhỏ cô đã mang trong mình niềm đam mê ca hát, cô chỉ có thể thể hiện sự yêu thích của mình thông qua những chiếc đĩa CD được mua về, sau những buổi đi học về cô có thể mở trên đài để ngân nga theo vài giai điệu trữ tình nhờ thế mà từ năm 12 tuổi cô có thể hát tất cả dòng nhạc.

Niềm đam mê Bolero từ nhỏ đã thôi thúc cô, tạo cho cô ước mơ được vào trường Nghê Thuật nhưng vì điều kiện gia đình không cho phép, nên trong khi còn đi học ở ghế nhà trường cô phải vừa học vừa làm nghề điêu khắc truyền thống tại nhà rồi tạm gác ước mơ mình qua 1 bên để có thể chăm sóc bản thân và phụ gia đình nhiều hơn.
Đến năm 26 tuổi cô đã quyết định bước vào ngành nghề mới đó là ngành Chăm sóc sắc đẹp, phun xăm thẩm mỹ. Với những sự nỗ lực, cố gắng nhiệt huyết tuổi trẻ của mình thì hiện tại cô đã là 1 chủ Spa có danh tiếng tại Cầu Dừa Thường Tín Hà Nội.

Bây giờ khi có điều kiện kinh tế hơn cô đã có thể đánh thức lại niềm đam mê ca hát từ nhỏ của mình để viết tiếp cho ước mơ còn dang dở. Bảo My bắt đầu cho ra những MV về dòng nhạc bolero và được nhiều khán giả yêu thích, có được 1 lượng fan cho mình. Những bài hát ra mắt được khán giả yêu thích và đón nhận như: Nối lại tình xưa; căn nhà màu tím và bài em về kẻo trời mưa được song ca cùng ca sĩ Hoàng Minh.

Nhưng cô không lấy những thứ đó làm cho mình điểm dừng chân. Những khát vọng, đam mê cháy bỏng của bản thân, muốn được đứng trên sân khấu thể hiện giọng hát của bản thân, được nhiều người biết đến và yêu mến giọng hát của mình chính vì vậy Bảo My đã chọn Bolero Talent là trạm đến kế tiếp để  thực hiện niềm đam mê của mình.

Vậy nên chương trình Bolero Talent là cầu nối của không chỉ riêng Bảo My mà còn tất cả mọi người khác nói chung để có thể kết nối tất cả những người yêu thích dòng nhạc Bolero trữ tình với nhau. Mong muốn là sân chơi để các thí sinh lan tỏa giọng hát của mình được nhiều khán giả biết đến, làm dòng nhạc Bolero trở nên hiện hành hơn với giới trẻ hiện nay hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.