VŨ NGỌC ANH – HOA HẬU TÀI NĂNG CHÍNH THỨC GÓP MẶT TRONG BAN GIÁM KHẢO QUYỀN LỰC CỦA CUỘC THI BOLERO TALENT 2021

Sau khi sơ khảo hàng trăm hồ sơ tại phía Bắc, Trung, Nam, thì mới đây Bolero Talent tiếp tục tạo nên sức nóng tại khu vực miền Tây sông nước, bởi lượt thí sinh đăng ký dự thi vẫn luôn không ngừng tăng lên liên tục.

Được biết đến là Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, BGK quyền lực của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021, Hoa hậu Ngọc Anh ngày càng có những bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. Là mẫu người phụ nữ xinh đẹp, tài năng, luôn không ngừng phát triển sự nghiệp và nhân rộng những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng và xã hội, mới đây Ngọc Anh đã chính thức nhận lời của BTC chương trình, ngồi vào vị trí BGK quyền lực của cuộc thi Bolero Talent, được diễn ra tại TP.Cần Thơ vào ngày ngày 24/ 04 sắp tới.

 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu Vũ Ngọc Anh với vai trò ban giám khảo quyền lực trong cuộc thi Bolero Talent khu vực miền Tây tại TPCần Thơ được tổ chức ngày 24/ 04 sắp tới.

Thành công tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu, đã trở thành bước đệm giúp nàng hậu tự tin, nỗ lực nhiều hơn, vươn đến những mục tiêu khác trong công việc và cuộc sống. Qua đó, khẳng định hình ảnh của một nữ doanh nhân Ngọc Anh tài sắc vẹn toàn.

Tuy không hoạt động thường xuyên trong làng giải trí nhưng nàng hậu của chúng ta vẫn luôn để lại nhiều dấu ấn đặc sắc trong lòng bè bạn và đồng nghiệp.

Đến với vị trí là BGK cho cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021 và Bolero Talent, vốn là một người đi trước và đúc kết được nhiều kinh nghiệm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh đã được BTC chọn mặt gửi vàng, là người cầm cân nảy mực, để cùng ban giám khảo chung tay chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát trên khắp cả nước, Bolero Talent được tổ chức với mục đích mang đến cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca. Được tổ chức bởi hãng truyền thông Star World Entertainment, BTC gồm Trưởng BTC Đặng Gia Bena, Phó BTC ông Trương Tuấn.


Trong số những thí sinh đủ điều kiện dự thi lần này, có nhiều gương mặt triển vọng với nhiều công việc khác nhau, nhưng điểm chung của họ là ở sự đam mê dòng nhạc Bolero say đắm lòng người.
Trưởng BTC bà Đặng Gia Bena cũng nhấn mạnh: Không có bất kỳ một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện, tất cả thí sinh tham gia cuộc thi hôm nay sẽ trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được thành quả cao và tôi mong rằng cuộc thi tìm kiếm tài năng Bolero các thí sinh sẽ nổ lực hết sức để đạt được tỏa sáng vào đêm chung kết”.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:

Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 0901.155.266

Email: cuocthibolerotalent@gmail.com

Đăng ký Online đến Fanpage: Bolero Talent – Star World

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.