TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG THƯƠNG HIỆU SNOW ISLAND COFFEE – LẦN ĐẦU CÓ MẶT TẠI ĐÔNG ANH CỦA Á HẬU PHẠM HỢP

Ngày 06/02 (tức 06/1 âm lịch), Thương hiệu Snow Island Coffe chính thức khai trương tại Khu 3HA, Trung Tâm Thương Mại, Xã Uy Nỗ, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội.

SNOW ISLAND COFFEE là dự án chứa đựng toàn bộ tâm huyết của Á Hậu Phạm Hợp. Đây là thương hiệu cơ sở thứ 38, và được Á Hậu Phạm Hợp mua nhượng quyền thương hiệu đồ uống hàng đầu Hàn Quốc.

Nhân ngày khai trương, Snow Island Coffee có chương trình vừa thưởng thức đồ ăn thức uống vừa chill cùng với những bản nhạc vô cùng đặc sắc. Để thưởng thức tiếng kèn sacxophone qua các dòng nhạc cổ điển (như hòa nhạc, nhạc thính phòng, và solo repertoire), nhạc quân đội, nhạc hành quân, và jazz,…  thì quý khách hàng có thể ghé đến vào khung từ 10-13 giờ. Và từ 19-22h quý khách sẽ được tận hưởng những phút giây thoải mái đắm chìm trong tiếng đàn giuta cùng nhiều chương trình đặc sắc đang đợi phía trước.

Snow Island Coffee đa dạng về thực đơn, ngoài thế mạnh về bingsu: Bingsu Đào Sữa , Bingsu Dưa Hấu, Bingsu Đậu Đỏ … Món kem tuyết với sữa tươi hấp dẫn tan chảy ngay sau khi đưa lên miệng sẽ tạo cho bạn cảm giác thơm ngon lạ miệng thì tại đây còn phục vụ đầy đủ các loại nước ép, đá xay, trà trái cây, trà lên men cho đến các món bánh ngọt, các món ăn vặt và các món ăn chính được chế biến cho phù hợp với phong cách của người Việt. Đặc biệt, ngoài đồ uống chất lượng ngon thì ngày khai trương Snow Island Coffee còn chuẩn bị 300 xuất ăn cơm trưa ngon lần đầu tiên ra mắt.

Á hậu Phạm Hợp cũng cho biết chị sẽ phát triển đến nhiều tỉnh thành trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.