Thí sinh mang SBD 230 – mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng về Yoga tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021

Lê Ngọc Ánh (tên tiếng phạm: Ánh Dharani Yoga) mang SBD 230, cô sinh ra ở Quảng Ninh trong thành phố Cẩm Phả, nơi nổi danh sinh ra những người phụ nữ đẹp. Ngọc Ánh gây ấn tượng bởi nhan sắc kiều diễm cùng đôi mắt to tròn với chất giọng ngọt ngào và ngoại hình thể thao cân đối. Cô nàng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Công việc hiện tại là Huấn luyện viên Yoga -Trọng tài Quốc gia bộ môn Yoga, thành viên của Hiệp hội Yoga quốc tế Mỹ và giám đốc điều hành công ty Ánh Dharani Yoga, khu vực TP.HCM – 1 công ty chuyên tổ chức các lớp học Yoga cho cộng đồng, Yoga cho khối doanh nghiệp.

Trước khi bén duyên với lĩnh vực Yoga, Cô nàng đã có 6 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực kế toán Trưởng kiêm Trưởng phòng ở một công ty xuất nhập khẩu. Với tấm bằng tốt nghiệp đại học kinh tế chuyên ngành tài chính kế toán doanh nghiệp danh giá, giờ đây cô muốn rẽ theo một con đường khác, đó là theo đuổi đam mê của chính bản thân mình, và Yoga chính là niềm đam mê bất tận của cô. “ Mình từng tiếp cận rất nhiều bộ môn thể thao khác nhau như võ, múa, nhảy… nhưng  không biết tại sao, lại đặc biệt yêu thích môn thể thao này .Lúc đó, mình có thể tập yoga 8 tiếng trên một ngày mà không thấy chán hay mệt mỏi. Hiện tại mình đang giảng dạy Yoga được hơn 3 năm rồi, mỗi năm mình đều đặt ra cho bản thân những mục tiêu vần phấn đấu, chẳng hạn như : sẽ mở thêm 2 CLB Yoga nữa. Đến nay mình đã là chủ nhiệm của 6 CLB, phục vụ cho các khu dân cư xung quanh khu vực mình sinh sống. Ngoài ra mình cũng đang giảng dạy tại các trung tâm lớn trên địa bàn quận 2 và các khối doanh nghiệp” Ngọc Ánh chia sẻ.

Là một cô nàng trẻ trung, năng động và đa tài, Ngọc Ánh đến với cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021 với mong muốn chia sẻ và truyền cảm hứng đến những người tập Yoga, đồng thời quảng bá Yoga với đông đảo quần chúng trong và ngoài nước, tôn vinh vẻ đẹp thể thao khỏe mạnh, tinh thần thể thao vì cộng đồng, sẵn sàng góp sức, sẻ chia trong cuộc sống.

Hiện tại, Ngọc Ánh đang hoạt động trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo cá nhân cho những người mới tập Yoga. Trong hơn 3 năm qua, cô nàng đã giúp đỡ cho rất nhiều người có được thói quen chủ động trong việc hít thở cũng như giúp họ tăng thể lực chỉ trong vòng một tuần. Sắp tới Ngọc Ánh sẽ nghiên cứu về “sản phẩm số” với mong muốn có thể mang lại kết quả rõ ràng cho học viên. Đối tượng học viên hướng tới là những người mới bắt đầu và ở xa trên mọi miền đất nước mà không có điều kiện đến trung tâm hoặc CLB tập luyện. Cô nàng cũng sẽ đào tạo một lượng giáo viên chất lượng để phục vụ cho nhu cầu tập Yoga ngày càng lớn tại các khối doanh nghiệp.

Chia sẻ thêm về ước mơ trong tương lai, Ngọc Ánh thổ lộ “Trước đây và hiện tại mình vẫn luôn nuôi dưỡng ý tưởng thông qua truyền hình để quảng bá yoga trong cả nước. Mình ước mơ trong tương lai, Yoga sẽ xuất hiện nhiều hơn trong điện ảnh, lúc đó Yoga sẽ được quảng bá đông đảo đến quần chúng trên toàn thế giới. Đồng thời cổ vũ, khuyến khích tập luyện thể thao nói chung cũng như yoga nói riêng, nhằm phòng ngừa bệnh tật và giúp cộng đồng gắn kết lại với nhau. Tất cả tạo nên một phong trào sống – tập – rèn luyện thể dục, thể thao khỏe mạnh và mang đầy ý nghĩa. Đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay, khi mà vấn đề về dịch Covid 19 và các biện pháp cải thiện sức khỏe luôn được công chúng quan tâm mạnh mẽ”

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 được biết đến là cuộc thi nhằm tôn vinh nhan sắc và tài năng của các nữ doanh nhân ưu tú Tâm – Tài – Trí – Đức. Cuộc thi không chỉ là nơi hội tụ vẻ đẹp nhan sắc, mà còn hướng tới vẻ đẹp thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường, trong thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung, mà còn là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng và các hoạt động xã hội nói riêng. Với chủ đề “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ” Nữ hoàng doanh nhân Đất Việt hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn, thú vị dành cho các nữ doanh nhân thành đạt.

Chung kết Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 4/2021 tại TP biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:

Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Fanpage: https://www.facebook.com/NUHOANGDOANHNHANDATVIET

Hotline: 0901963111

GĐ Truyền thông: 0934000055

P.T

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.