Thí sinh đầu tiên của cuộc thi Bolero Talent 2020 lộ diện

Hàng loạt những clip mang nhiều phong cách cũng như những ngành nghề, lứa tuổi khác nhau đã được các bạn gửi về cho chương trình khi cuộc thi vừa chính thức khởi động vào ngày 05/03 vừa qua.

Bolero Talent đã chính thức khởi động cùng với những điều mới mẻ, nhằm mang đến một cái nhìn khác hơn cho công chúng yêu thích dòng nhạc trữ tình này. Theo đó, với vòng sơ tuyển online được khởi động cách đây không lâu, “Tài năng Bolero 2020” đã nhận được hàng loạt clip dự thi của các giọng ca với niềm đam mê dòng nhạc bolero từ khắp nơi gửi về.

Thí sinh  Nguyễn Trọng Sơn sinh ra và lớn lên ở Nghệ An là 1 trong những người đầu tiên đặt bút đăng ký tham gia cuộc thi. Anh vốn là người đam mê dòng nhạc Bolero, tuy nhiên vẫn chưa có cơ hội để đứng trên sân khấu để thể tài năng của mình. Anh chia sẻ: “Tôi đã muốn tham gia 1 cuộc thi nào đó để thỏa được đam mê ca hát từ lâu nhưng vẫn chưa thực hiện được, nhưng hôm nay khi thấy Bolero Talent 2020 tuyển sinh có nhiều điều mới lạ và chuyên nghiệp tôi đã nhanh chóng đăng ký để có cơ hội lấy được giải thưởng cao nhất”

 

Trọng Sơn hiện đang là 1 chuyên viên tư vấn và làm MC đám cưới với mục đích được hát trên sân khấu

Cuộc thi Tài năng Bolero 2020 là sân chơi âm nhạc dành cho những người yêu thích và có năng khiếu ca hát ở dòng nhạc bolero, từ 16 tuổi trở lên. Tham dự cuộc thi, các thí sinh phải trải qua 4 vòng: sơ tuyển, sơ khảo, bán kết và chung kết. Đây là lần đầy tiên cuộc thi được tổ chức bởi HTT Star World do Hoa hậu Đặng Gia Bena là trưởng BTC. Với sự tham gia của nhiều ngôi sao ca nhạc nổi tiếng như:  Danh ca Ngọc Sơn, Ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Rendy,  Ca sĩ Vũ Hà, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Ca sĩ Hoàng Châu,…

Cuộc thi chính thức nhận hồ sơ đăng ký với các thể lệ:

– Thí sinh từ 16 tuổi trở lên;

– Là công dân Việt Nam;

– Không có tiền án tiền sự;

– Là người có đam mê ca hát dòng nhạc Bolero.

Nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 5/03 đến hết ngày 28/4.

 

Hồ sơ đăng ký gửi về Hãng truyền thông Star World Entertainment:

Hotline: 0901 963 111 hoặc 0901 155 266 – Email: cuocthibolerotalent@gmail.com

Hoặc đăng ký Online đến Fanpage: Bolero Talent – Star World.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.