Thành phố Hồ Chí Minh khởi động vòng Casting Bolero Talent

Dù đi qua chưa được nửa chặng đường nhưng Bolero Talent từ khi khởi động đến nay, hàng ngàn thí sinh trong cả nước đã đăng ký và riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu lộ diện nhiều nhân tố bí ẩn đầy tài năng.

 

Tái khởi động vào đầu tháng 5 sau hơn hai tháng chuẩn bị chu đáo, chương trình tìm kiếm tài năng “Bolero Talent” đã bắt đầu vào chặng đường quan trọng sau đợt tuyển sinh trực tuyến, tại Thành phố Hồ Chí Minh hàng ngàn thí sinh đã đăng ký và gấp rút chuẩn bị cho vòng Casting tới đây, nhiều nhân tố tiềm năng đã dần lộ diện và chắc chắn sẽ khiến Ban giám khảo cùng khán thính giả bất ngờ với tài năng ca hát nhạc trữ tình của mình vào ngày 12/6/2020 tại Trung tâmHội nghị Adora Luxury, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Casting tại Thành Phố Hồ Chí Minh với hàng ngàn thí sinh

“Bolero Talent” không chỉ là một sân chơi để các thí sinh cọ xát, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm ca hát mà còn là bệ phóng hoàn hảo cho các thí sinh, đi ra từ cuộc thi ca hát Bolero Talent, Ban tổ chức tin rằng dù có là quán quân hay các thí sinh được yêu thích đều sẽ có một hành trang vững chắc trên con đường sự nghiệp về sau của mình.

Với sứ mệnh hồi sinh dòng nhạc Bolero, Hãng truyền thông Star World Entertainment tập trung khai thác và đào tạo lớp trẻ có niềm đam mê cháy bỏng với Bolero là chủ yếu để giữ gìn dòng nhạc quê hương trữ tình dưới sự dẫn dắt tài tình của các nghệ sĩ, danh ca nổi tiếng: Danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Hoàng Châu,… là điều mà chúng tôi hướng đến. Ban tổ chức tin rằng “Bolero Talent” sẽ là cơ hội cho những tinh thần có chung niềm đam mê ca hát dòng nhạ trữ tình quê hương và tự tin khẳng định mình trên sân khấu chuyên nghiệp.

Hoa Hậu Đặng Gia Bena cùng Danh ca Ngọc Sơn

Hãy đón chờ vòng Casting tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/6/2020 để nhận diện những gương mặt tiềm năng vào vòng trong của chương trình tìm kiếm tài năng “Bolero Talent”

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Chữ “TÂM” của nữ doanh nhân Bùi Thị Thu Trang cùng thương hiệu Bosana

Xã hội không ngừng thay đổi, vai trò, vị trí phụ nữ ngày càng được nâng cao, đóng góp của …

TOP 10 CÔNG TY SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Xuất phát từ nhu cầu quảng bá thương hiệu của nhiều doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, ngành sự kiện …

Những giọng hát tiềm năng chính thức lộ diện tại Bolero Talent

Hôm qua ngày 20/6, fanpage chính thức của chương trình Bolero Talent do Hãng truyền thông Star World Entertainment tổ …