Sân bay Nội Bài nhuộm đỏ màu cờ sắc áo, hàng trăm cổ động viên lên đường sang Indonesia tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam

2h30 sáng ngày 29/8, hàng trăm cổ động viên đã có mặt tại nhà ga quốc tế T2 Nội Bài để làm thủ tục bay sang Indonesia để có thể trực tiếp hòa mình vào không khí trận bán kết chiều nay tại xứ vạn đảo.

Từ 2h30 sáng rất nhiều cổ động viên đã có mặt tại nhà ga T2 Nội Bài để chờ bạn bè để làm thủ tục.

Đây là hoạt động của hãng hàng không quốc gia phối hợp cùng các công ty du lịch lữ hành để đưa cổ động viên sang cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam.

Trong ngày 29/8, sẽ có 4 chuyến bay từ Việt Nam sang Indonesia. Trong đó tại Hà Nội, hãng hàng không quốc gia phối hợp với các công ty lữ hành du lịch: Hanoi Redtours, Bluesky Travel để thuận lợi cho các cổ động viên trong việc đi lại và vào sân cổ vũ.

Sáng sớm, sảnh làm thủ tục tại nhà ga quốc tế đi của sân bay Nội Bài đỏ rực cờ đỏ sao vàng và các trang phục cổ động của người hâm mộ.

Nhiều người khi nắm bắt thông tin của các công ty du lịch đã tranh thủ vừa đi xém đá bóng vừa có thể đi tham quan du lịch.

Với giá tour giao động từ 9 đến 15 triệu chỉ trong 2 ngày du lịch nhưng theo nhiều đơn vị tổ chức là không còn ghế máy bay để phục vụ mọi người.

Bà Bùi Lưu Thu Mai, đại diện công ty Blue Sky Travel cho biết: “Ngay từ trận đấu tứ kết, Blue Sky đã phối hợp cùng Vietnam Airlines bố trí nguyên chuyên cơ bay thẳng đến Indonesia để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà. Và đến hôm nay, chúng tôi rất vui mừng vì đã phối hợp chặt chẽ với Vietnam Airlines trên cơ sở kết hợp vé máy bay với các dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận bán kết. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận đấu, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống đi lại”.

Cũng trong chuyến bay sáng sớm này, Blue Sky có 150 hành khách đi cùng chuyên cơ để sang cổ vũ trận đấu bán kết. Ngay từ bây giờ đơn vị đã có kế hoạch tổ chức để nếu đội tuyển vào đá chung kết.

Anh Nguyễn Lô Huy ở Cầu Giấy, Hà Nội đã kịp nhuộm xong mái tóc bạch kim giống cầu thủ Văn Toàn trước khi lên máy bay sang cổ vũ.

 

Cũng theo đại diện của HanoiRedtours, trong những ngày qua đã có hàng ngàn CĐV Việt Nam đã sang Indonesia để cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Ngay sau khi Olympic Việt Nam vào vòng bán kết lượng người đăng ký mua tour đã tăng lên đột biến. Tổ bay chuyến bay sang Indonesia đã được thay đổi từ áo dài sang những chiếc áo phông mang hình lá cờ tổ quốc.

Đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tận mắt theo dõi trận Bán kết giữa đội tuyển Olympic nam Việt Nam và Olympic nam Hàn Quốc tại Đại hội Thể thao Châu Á 2018 (ASIAD 18), Vietnam Airlines sẽ bố trí 01 chuyến bay thẳng từ Hà Nội, 1 chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Jakarta và triển khai tăng thêm 1 chuyến khứ hồi Tp.HCM – Jakarta, nâng tổng số chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta trong ngày 29/8 lên 04 chuyến để phục vụ cổ động viên sang tiếp lửa cho đội tuyển nước nhà. Tất cả các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Vietnam Airlines sẽ phối hợp với một số công ty du lịch tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM, xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 29/8 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên hoàn toàn thoải mái tận hưởng không khí trận Bán kết. Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận Bán kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Theo: Phương Thảo – Kênh 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.