“Hotgirl” Dương Ribi: “Là thí sinh của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt, mình lo lắng nhưng cũng tự hào”

Là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018, bằng tài năng và sắc đẹp của mình, nhiều người tin rằng “hotgirl” Dương Ribi sẽ là cái tên tỏa sáng và được chú ý tại sân chơi lần này.

Với chiều cao gần 1m7, số đo 3 vòng chuẩn như người mẫu, gương mặt cực kỳ xinh đẹp, Dương Ribi xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi như đóa hoa tuyệt sắc giữa dàn “mỹ nữ” thí sinh.

Là người yêu thích và đam mê làm đẹp, thí sinh đến từ đất Kiên Giang này luôn biết cách tự tạo cho mình phong cách thời trang ấn tượng, không bao giờ hòa lẫn vào đám đông.

Dù chưa bước qua tuổi 20 nhưng Dương Ribi hiện đang là PGĐ Cty TNHH MTV Như Ngọc Diva, nhà phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm GoDiVa tại Việt Nam. GoDiVa hiện nay đang được các hệ thống spa trên khắp Việt Nam rất ưa chuộng và tin dùng.

Dù chưa bước qua tuổi 20 nhưng Dương Ribi hiện đang là PGĐ Cty TNHH MTV Như Ngọc Diva, nhà phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm GoDiVa tại Việt Nam. GoDiVa hiện nay đang được các hệ thống spa trên khắp Việt Nam rất ưa chuộng và tin dùng.

Sớm dấn thân trên thương trường, Dương Ribi có suy nghĩ khá chín chắn. Cô luôn quan niệm mình nên làm việc khi người khác đang ngủ, nên tiết kiệm khi họ lãng phí, bạn sẽ thành công mà nhiều người khác mong ước. Bên cạnh kinh doanh, cô gái trẻ xinh đẹp này cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cồng đồng, các chuyến đi thiện nguyện…

Chính thức trở thành thí sinh của cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2018, thí sinh mang SBD 39 Dương Rubi cho biết cô vừa lo lắng nhưng cũng quá đỗi tự hào. “Bên cạnh mong muốn được giao lưu với các nữ lãnh đạo trên toàn quốc, mình cũng sẽ cố gắng thể hiện mình, làm tất cả những gì có thể để đạt được kết quả tốt nhất từ cuộc thi này” – Dương Ribi chia sẻ.

Tin tức liên quan

Người đẹp truyền thông Nguyễn Thị Hoa – Nữ “chiến binh” mang vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng.

Nỗi bất hạnh không thể đánh ngã được “nữ chiến binh” Đối diện với Người đẹp truyền thông Nguyễn Thị Hoa …

Ngô Lan Hương tung teaser MV “Mùa Hè Ấy Em Khóc” khiến fan chờ đón từng ngày

Vào tối ngày 18/5, Ngô Lan Hương vừa cho ra mắt official teaser và poster MV Mùa Hè Ấy Em …

Nguyễn Thị Dung Đã Sống Thì Hãy Sống Cho Trọn Vẹn – Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021

"Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021" là hoạt động văn hoá lớn trong nước, là cơ hội …