Phạm Hồng Vĩnh – Cô gái trẻ với ước mơ giành được vương miện cao nhất trong cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2021

Phạm Hồng Vĩnh sinh năm 1984, sinh ra và lớn lên tại thành phố Tân An tỉnh Long An. Cô nàng gây ấn tượng mạnh bởi vóc dáng nhỏ nhắn cùng gương mặt sắc sảo, phúc hậu. Hiện tại, Hồng Vĩnh đang là CEO của công ty TNHH MTV Văn Hóa và Du Lịch Hòa Xuân.

Công ty TNHH MTV Văn Hóa và Du Lịch Hòa Xuân là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dịch vụ tại Việt Nam, chuyên tổ chức các tour du lịch ngắn ngày hay dài ngày cho khách du lịch, đồng thời cũng là đại lý bán vé máy bay và tổ chức sự kiện, nhận hợp đồng tham quan du lịch trong và ngoài nước. Hòa Xuân Travel nhanh chóng được đánh giá là một công ty trẻ nhưng chuyên nghiệp ngay từ nền tảng. Xây dựng với một cơ cấu 90% nhân viên từng là các “thủ lĩnh” xuất sắc của các công ty Du lịch hàng đầu Việt Nam, Hòa Xuân Travel luôn thấu hiểu những giá trị cốt yếu của du lịch. Trên bước đường trưởng thành, Hòa Xuân Travel không ngừng nổ lực tìm kiếm và thiết kế những tour du lịch với hình thức độc đáo và mới lạ, nhằm đưa thế giới đến gần hơn với du khách.

Bởi vì có niềm đam mê, yêu thích được đi đây đi đó du lịch nhiều nơi trong nước cũng như trên thế giới để được học hỏi và mở mang thêm nhiều kiến thức hay bổ ích, đã thôi thúc Hồng Vĩnh quyết định thành lập nên công ty Văn Hóa và Du Lịch Hòa Xuân.

Trong bộ áo dài sắc đỏ tươi thắm, Hồng Vĩnh khoe khéo nét đẹp trong trẻo, dịu dàng

Đến với cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021, Hồng Vĩnh đã có những chia sẻ thật lòng “Cuộc thi là cơ hội giới thiệu văn hóa, nét đẹp của người Việt, tôn vinh phụ nữ doanh nhân Việt Nam với sắc đẹp lẫn tài năng và trí tuệ. Vì thế, em muốn tham gia cuộc thi mong muốn có cơ hội được học hỏi và hiểu biết thêm về những điều thú vị trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Đồng thời em cũng mong muốn có thể quen biết và giao lưu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh với các nữ doanh nhân khác.”

Cô nàng cũng hi vọng có thể vượt qua giới hạn của bản thân và khẳng định bản thân mình trên một sân chơi mới.

Chúng ta hãy cùng dõi theo và ủng hộ cho cô nàng xinh đẹp, tài giỏi này nhé!

Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu Topstar, một chương trình hoành tráng – chuyên nghiệp, được đầu tư mang tầm cỡ quốc gia, cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021 hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân xinh đẹp – tài năng. Cuộc thi được Bộ VHTT-DL đồng ý cấp phép tổ chức, diễn đàn thời gian từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/7/2021. Cuộc thi còn là cuộc hội ngộ đỉnh cao của những chiến binh sắc đẹp, có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng tầm với: Tâm -Tài -Trí – Đức.

Cùng tổ chức, khách mời là những người gương mặt bí ẩn “Hot” nhất Showbiz hiện nay. Đặc biệt dưới sự dẫn dắt của tổ chức trưởng ban tổ chức – Thạc sĩ – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, cùng sự đồng hành của VTV, HTV, bảo mật thông tin từ các phương tiện truyền thông khác, cuộc thi thử sẽ có nhiều điều bất ngờ và độc đáo cho quý vị xem và hâm mộ cả nước.
Please đăng ký dự thi ngày hôm nay
Fanpage: Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt
Gmail: nuhoangdoanhnhandatviet@gmail.com
Liên hệ đăng ký: 0901 963111
Liên hệ tài trợ: 0901 155266
#TopstarMedia
# Nuhoangdoanhnhandatviet2021
#HoahauDangGiaBena

P.T

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.