Nữ Giám Đốc Nhân Sự – Thử Sức Mình Với Cuộc Thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2021

Đến với cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt với nguyện vọng của Hoàng Mận khi tham gia chương trình này là được giao lưu, học hỏi và mong muốn được trải nghiệm ở một cuộc thi chuyên nghiệp, đẳng cấp, điều này chắc chắn sẽ là một kỉ niệm đẹp khó phai trong cuộc đời mà Hoàng Mận mong muốn ghi dấu vào trang nhật ký của cuộc đời mình. Hoàng Mận gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo cùng làn da bánh mật khỏe khoắn đầy sức sống.

Đến từ thành phố Hồ Chí Minh và đang là Giám đốc nhân sự tại công ty nước ngoài, Thị Mận không những vừa có tài vừa có sắc mà chị còn là mẫu người con gái thông minh, bản lĩnh truyền cảm hứng cho phái đẹp Á Đông.

Từ nhỏ chị đã có niềm đam mê rất lớn đối với lĩnh vực nghệ thuật và ước mơ trở thành một Ca Sĩ hoặc MC chuyên nghiệp nhưng không được gia đình ủng hộ, nên chị đã thi vào trường Trung Học Nghiệp Vụ Du Lịch và Khách Sạn TPHCM với chuyên ngành Hướng Dẫn Viên Du Lịch. Sau đó ra trường chị làm Hướng Dẫn Viên Du Lịch cộng tác cho các công ty du lịch lớn ở TPHCM như Saigon Tourist, Du Lịch Thanh Niên, Viettravel.. Từ công việc của một Hướng Dẫn Viên Du Lịch đã tạo cho chị cơ hội được đi đây đi đó và hiểu biết nhiều hơn về lịch sử văn hóa, phong tục tập quán cũng như danh lam thắng cảnh của đất nước và con Người dân tộc Việt Nam.

Với ước mơ đậu vào đại học sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông nhưng chưa thực hiện được, nên sau khi tốt nghiệp trường Nghiệp vụ du lịch, mặc dù đã là một hướng dẫn viên du lịch, chị vẫn âm thầm nung nấu, nuôi dưỡng ước mơ, tự mình ôn tập và thi vào trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn TPHCM với chuyên ngành Ngữ Văn Anh, cuối cùng chị cũng đạt được ước mơ Đại học của mình với tấm bằng cử nhân anh văn trong tay. Sau khi ra trường chị đã có thể tự tin giao tiếp tiếng anh lưu loát và chị làm thông dịch viên cho các chuyên gia nước ngoài. Cũng trong thời gian này chị đã bén duyên với nghề Nhân sự, một nghề đòi hỏi chuyên môn cao, kiến thức rộng về luật lao động, luật doanh nghiệp… cũng như yêu cầu nhiều kĩ năng khác như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng phân tích, xử lý vấn đề, kĩ năng lập kế hoạch, kĩ năng trình bày hiệu quả, kĩ năng quản lý con người và khả năng chịu được áp lực cao… Đến hiện tại chị đang làm Giám Đốc Nhân Sự cho một công ty đa quốc gia, công việc đòi hỏi khả năng ngoại ngữ lưu loát cũng như thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vì làm việc trực tiếp với các chuyên gia nước ngoài và những người bản xứ.

Hiện tại, chị đang tham gia sinh hoạt tại địa phương và một số câu lạc bộ khác. Trong đó có CLB Nhân sự HR Offline Bình Dương, nơi quy tụ những người làm quản lý nhân sự từ chuyên viên đến quản lý cấp trung và cấp cao. CLB thường họp mặt định kỳ, để cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và làm từ thiện hàng quý. CLB cũng thường xuyên tổ chức và tham gia rất nhiều các hoạt động từ thiện, đến các trẻ em mồ côi khuyết tật, thăm hỏi các cụ già neo đơn và ủng hộ, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống. Gần đây nhất nhóm của Hoàng Mận có đến thăm và hỗ trợ cho em Lục Kiên Cường ở Bình Dương, bị tai nạn lao động phải cắt bỏ 2 cánh tay và có hoàn cảnh khó khăn, đến tận nơi trao quà, tiền mặt và mua xuồng giúp đỡ cho đồng bào miền trung bị lũ lụt trong trận bão vừa qua, tổ chức Trung thu cho các trẻ em mồ côi tại chùa Long Khánh năm 2020, ủng hộ Phường Phú Hòa, tỉnh Bình Dương bị cách ly trong đợt dịch Covid-19, ủng hộ sách thành lập thư viện mang tên “Ngôi nhà trí tuệ Madagui” cho các trẻ em nghèo dân tộc thiểu số tại Madagui, Lâm Đồng và ủng hộ ngày hội nhặt rác mang tên “Làm sạch biển Việt Nam và 9 hòn đảo” trong tháng 3 năm 2020 … và nhiều hoạt động thiện nguyện khác.

Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021” được tổ chức theo giấy phép số 236/GP-NTBD do Bộ Văn hóa Thế thao và Du lịch cấp ngày 30/12/2020 chính thức được khởi động từ 01/01/2021 đến nay do hãng truyền thông Topstar tổ chức và được dẫn dắt bởi trưởng BTC Đặng Gia Bena. Với chủ đề “Nơi sắc đẹp tri thức được hội tụ” cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của nhiều thí sinh trong và ngoài nước với loạt hồ sơ được gửi về.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 được giới thiệu là cuộc thi tôn vinh nhan sắc và tài năng của cả các nữ doanh nhân ưu tú Tâm – Tài – Sắc, tổ chức với quy mô toàn quốc. Cuộc thi được dư luận đánh giá là một trong những sân chơi uy tín, chuyên nghiệp và quy mô tầm cỡ dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Được biết, năm nay cuộc thi sẽ có thêm nhiều dự án cộng đồng mang tính thời sự và truyền cảm hứng với những dự án vừa mang lợi ích thiết thực, vừa có tính lan tỏa mạnh mẽ cảm hứng sống đẹp đến mọi người.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cũng trong chương trình, MC Minh Hưng đã cùng BTC giới thiệu dàn BGK những người sẽ có vai trò quan trọng tìm ra danh hiệu xứng đáng như danh ca Ngọc Sơn, diễn viên – đạo diễn Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Vũ Ngọc Anh, Á hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Phạm Hợp.

Vòng chung kết sẽ được diễn ra vào tháng 04/2021 tại Thành phố Đà Nẵng và được trực tiếp trên kênh VTV8, cùng các cơ quan báo đài.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:

Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Fanpage: https://www.facebook.com/NUHOANGDOANHNHANDATVIET

Hotline: 0901963111

GĐ Truyền thông: 0934000055

P.T

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.