Những giọng ca đầy bí ẩn chinh phục Bolero Talent mùa đầu tiên

Trải qua nhiều tuần từ khi tái khởi động đến nay, “Bolero Talent” đã nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký dự thi, giữa hàng ngàn người, những giọng ca tiềm năng nổi bật lên, vậy liệu họ có vượt qua cửa ải của các Ban giám khảo nổi tiếng để vào vòng trong?

Nguyễn Công Thành – chàng trai đến từ Đồng Nai sẽ thể hiện ca khúc “Vùng lá me bay” tại vòng casting, anh chia sẻ: “Được ca hát là ước mơ từ nhỏ của mình, anh luôn mong muốn bản thân có thể hát tốt nhất trên sân khấu và mong Ban giám khảo sẽ chỉ cho em những gì thiếu sót trong giọng hát và cách hát của mình để hoàn thiện hơn”.

Vùng đất Tây Ninh lại đem đến cho chương trình chàng trai trẻ Nguyễn Duy Tâm, với vẻ ngoài điển trai cùng chất giọng đẹp, anh Tâm chia sẻ: “Nếu được vào vòng trong thì đó là một may mắn, nhưng Tâm luôn mong có thể gặp mặt được Ban giám khảo chuyên môn để được chỉ dẫn những thiếu sót trong giọng hát của mình”.

Chàng trai trẻ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh – Nguyễn Khánh Quang đem đến những cung bậc cảm xúc khác nhau trong bài hát “Đạo làm con”, vừa muốn thể hiện đạo hiếu của mình vừa muốn khán giả và Ban giám khảo thấy được chất giọng của mình nhất, anh mong muốn có thể vào vòng trong để được huấn luyện tốt hơn về ca hát.

Cô gái xinh đẹp với tà áo bà ba đến từ Thành phố Hồ Chí Minh – Nguyễn Kim Nhi, cô chia sẻ: “Bản thân rất tự tin khi thể hiện ca hát nhưng trên sân khấu lớn thì chưa có cơ hội thử sức bao giờ, chính vì vậy em rất lo lắng khi hát trước mặt Ban giám khảo chuyên môn cao, nhưng được hát trong một chương trình chuyên nghiệp như Bolero Talent cũng là một may mắn và mơ ước của em”.

Nguyễn Lê Trung Đông đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục là thí sinh tiềm năng trong danh sách này, biết đến cuộc thi qua mạng xã hội, và niềm đam mê ca hát trổi dậy khiến anh đăng ký dự thi mà không chần chừ, và anh mong mình có thể vào vòng trong để được thực hiện ước mơ ca hát của mình.

Chúng tôi những người tạo dựng nên chương trình luôn mong có thể đem đến một sân chơi ca nhạc bổ ích cho thí sinh, từ đó phát hiện và đào tạo tài năng ca hát của thí sinh để duy trì dòng nhạc Bolero.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.