Những giọng ca bí ẩn xuất hiện, ai sẽ vào vòng trong của Bolero Talent?

Mỗi tuần trôi qua các thí sinh trong cả nước đã đăng ký dự thi và có những giọng ca đầy triển vọng đến với chương trình Bolero Talent. Hứa hẹn đem đến cho khán thính giả và Ban giám khảo những âm hưởng ngọt ngào đặc trưng của dòng nhạc Bolero.

Mở đầu danh sách tuần này là chàng trai đến từ Bình Dương – Trần Văn Đậm, anh đem đến chương trình ca khúc “Quán nửa khuya” anh chia sẻ: “Mong muốn của mình là đứng trên sân khấu lớn, được ca hát là ước mơ của mình, chính vì vậy mình mong Ban giám khảo sẽ chỉ cho mình những gì thiếu sót trong giọng hát và cách hát của mình để hoàn thiện hơn”.

Bùi Hoàng Thứ chàng trai trẻ đến từ Bến Tre có giọng hát nhẹ nhàng sâu lắng nhưng trước mặt Ban giám khảo và trên sân khấu lớn, anh vẫn có chút lo lắng, vì vậy anh mong mình có thể hát tốt và được giám khảo chọn lựa vào vòng trong.

Tiếp tục là thí sinh đến từ Đồng Nai – Điểu Thị Út Hiền, cô gái trẻ với phong cách cá tính nhưng lại chọn âm hưởng ca nhạc trữ tình , chị chia sẻ: “Chị đam mê ca hát từ nhỏ, có ước mơ được đứng trên sân khấu lớn và trau dồi kỹ năng ca hát của mình, do vậy khi nghe đến cuộc thi chị đã không chần chừ mà đăng ký nhanh”, chúng tôi mong rằng trong đợt casting này, chị sẽ có kết quả đáng mừng.

Dương Nguyễn Bảo Thư đến từ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ đem đến cho quý Ban giám khảo bài hát “Lối về đất mẹ” ở vòng casting, chị chia sẻ: “ Bản thân là người phụ nữ của gia đình, mỗi ngày chị đều thích ngân nga câu hát, mọi người ủng hộ khuyên mình nên đi thi, vì vậy khi thấy chương trình mình đã đăng ký ngay, mong rằng mình sẽ hát tốt trong ngày casting này”

Thí sinh cuối trong danh sách tuần này là Hồ Thanh Tùng đến từ Sóc Trăng, anh là người có niềm đam mê nghệ thuật rất sâu sắc đặc biệt là ca hát do vậy khi nghe chương trình Bolero tuyển sinh toàn quốc, anh đã đăng ký ngay với mong muốn thể hiện hết khả năng ca hát của mình và vào được vòng trong.

Chúng tôi những người tạo dựng nên chương trình luôn mong có thể đem đến một sân chơi ca nhạc bổ ích cho thí sinh, từ đó phát hiện và đào tạo tài năng ca hát của thí sinh để duy trì dòng nhạc Bolero.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.