Nhân tố bí ẩn tiếp theo cho chặng đua nước rút Bolero Talent 2020

Thời gian Casting gần đến rồi, các thí sinh cũng dần dần lộ diện những tài năng ca hát của mình và Star World sẽ tiếp tục trình làng những nhân tố bí ẩn trong chuỗi những giọng ca tài năng của cuộc thi Bolero Talent 2020.

Đầu tiên là cô gái trẻ đến từ Quảng Nam nhưng đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh – Nguyễn Thị Dung, với dáng người nhỏ nhắn nhưng giọng ca lại rất nội lực, chị Dung chia sẻ: “Đến với cuộc thi mong thể hiện những ca khúc yêu thích với dòng nhạc Bolero và mong được ban giám khảo nhận xét về khả năng của bản thân có thật sự phù hợp để tiếp tục với đam mê của mình được tiến xa hơn không.  Em hy vọng có một buổi Casting mang lại kết quả tốt cho cuộc thi” và Dung cũng hứa hẹn sẽ có những bất ngờ không nhỏ cho buổi Casting sắp tới

Tiếp tục một chàng trai đến từ thành phố Hồ Chí Minh – Phan Văn Yên, “với nghề lái xe đưa rước nhân viên, nên anh Yên thường xuyên nghe ca nhạc trữ tình trên các đài FM, dần dần yêu thích và hát theo, mong muốn có thể tham gia vào vòng trong để có thể gặp thần tượng anh ba Ngọc Sơn” với chia sẻ trên, Star World xin chúc anh có một cuộc thi đáng nhớ và may mắn!

Giờ sẽ chào đón gương mặt tiếp theo đến từ Sóc Trăng – Sơn Hoàng Minh. “Tôi là người dân tộc Khơmer hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, rất đam mê ca hát và có thể hát mọi lúc mọi nơi” chính niềm đam mê đó đã giúp anh tự tin đăng ký tham gia cuộc thi và từ đó mong muốn được trau dồi kinh nghiệm cũng như quá trình phát triển về sau.

Cô gái nhỏ đến từ vùng biển xinh đẹp Đà Nẵng – Trần Thị Thanh Vân, đến với cuộc thi lần này cô đã có những chia sẻ về ước mơ của mình: “Mình đến với cuộc thi để thỏa ước mơ được đứng trên sân khấu chuyên nghiệp và được gắn bó quãng đời còn lại với nghiệp cầm ca mà mình đã ước mơ từ thuở ấu thơ. Mình yêu thích cuộc thi này và muốn tham gia chương trình ngoài nguyện vọng trên còn có một lý do là có danh ca Ngọc Sơn làm Ban giám khảo, người mà mình thần tượng từ rất nhỏ và tiếng hát của người đã gắn liền với tuổi thơ cũng như tuổi trẻ của mình” Chúc bạn thể hiện tốt trong vòng Casting và vào vòng trong gặp thần tượng của mình nhé!

Vương Hoàng Hiếu chàng trai đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đang làm trong lĩnh vực Quản trị nhân sự và hiện đang theo học Thạc sĩ Quản trị Nhân Sự của đại học CSU (Hoa Kỳ). Anh chia sẻ: “Mình đam mê âm nhạc nên đăng ký tham gia. Mình có thể hát dòng nhạc âm hưởng dân ca, bolero và tân cổ. Mình có thể chơi đàn tranh. Thời gian rảnh mình hay đi thu âm và quay MV các bài hát mình yêu thích. Mình hay đi hát giao lưu ở phòng trà và rất tự tin sẽ vào vòng sâu hơn” Vậy liệu với nhiều tài năng như vậy, nhân tố bí ẩn này sẽ làm mưa làm gió trong Bolero Talent 2020 hay không? Hãy cùng Star World đón chờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.