Nhan sắc “gây thương nhớ” của người đẹp có gương mặt đẹp Nguyễn Thị Đức Hiệu trong bộ ảnh mới

Doanh nhân- người đẹp có gương mặt đẹp trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 Nguyễn Thị Đức Hiệu ứng một lần nữa “gây thương nhớ” tới người hâm mộ khi xuất hiện lung linh, đầy gợi cảm trong bộ ảnh mới, khoe sắc rạng rỡ và thần thái ngày càng thăng hoa.

 

Bộ đặc biệt thiết kế, mang lại cảm giác như từng lớp sóng và người đẹp xuất hiện như một nàng tiên cá kiêu kỳ, sắc trong gió, ngọt ngào giữa biển khơi.

Với sống mũi cao cùng với làn da trắng, đôi mắt to tròn, Đức Hiệu để tái hiện lại tượng đậm, khó quên đối với người đối diện.

Trong phong cách thời trang của mình, cô nàng luôn biết cách biến đổi không ngừng tạo nên sự đột phá, mới mẻ. Bên cạnh đó, Đức Hiệu cũng tinh tế lựa chọn lối make up nhẹ nhàng,  phù hợp để tạo nên tổng thể hài hòa, thu hút.

Chiều cao và thân hình chuẩn số đo 3 vòng, cùng gương mặt xinh đẹp với Á Đông Đức Hiệu khoe vẻ đẹp toàn sắc.

Vẻ đẹp yêu kiều, duyên dáng với phong cách ấn tượng chính là một trong những sức thu hút mà cô nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng. 

“Để có được nhan sắc trẻ mãi, xinh đẹp như thế này thì Đức Hiệu  không chỉ nhờ vào việc mình đi theo xu hướng về trang điểm, thời trang, phụ kiện mà cô còn chăm sóc cả về sức khỏe, vẻ đẹp từ bên trong như tập Yoga và  luôn luôn giữ một tinh thần tích cực”- Đức Hiệu chia sẻ.

Bên cạnh công việc kinh doanh, thì người đẹp cũng không ngừng cố gắng trong các hoạt động thiện nguyện. Với cô, thành công chỉ thực sự có ý nghĩa khi chúng ta đến với xã hội những người hoạt động tích cực.

PT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.