Nguyễn Thị Thúy Hằng – Vì hát là đam mê và cuộc sống

Với ngoại hình nhỏ nhắn, Thúy Hằng được biết đến là thí sinh đầy triển vọng tại Bolero Talent khi sở hữu chất giọng ngọt ngào và truyền cảm. Cô gái tự tin hơn sau bao thăng trầm, hứa hẹn đem đến những bất ngờ cho Ban giám khảo và khán thính giả của chương trình.

Ngoại hình sáng sân khấu của Thúy Hằng

Thúy Hằng đến với Bolero Talent cũng là một cái duyên, cô chia sẻ: “Vì tự ti không được xinh đẹp như bao người nên dù được nhiều người khen hát hay cũng không dám đi thi, khi đến với Bolero Talent, là nơi tìm kiếm tài năng ca hát chân chính mà không chú trọng đến ngoại hình, em mạnh dạn đăng ký và thật sự đứng trước Ban giám khảo nổi tiếng em đã rất run dù bản thân đã từng học qua thanh nhạc và tham gia biểu diễn tại nhiều nơi, em thực sự rất mong có thể tiếp tục vào vòng sau để cố gắng nhiều hơn”

Tà áo dài đỏ giúp Thúy Hằng thêm tự tin tại Bolero Talent

Nếu ai đã gặp Thúy Hằng ở ngoài có lẽ sẽ rất bất ngờ vì cô sở hữu ngoại hình có thể đánh giá là sáng sân khấu, hội tụ đầy đủ cả giọng hát lẫn ngoại hình được xem là lợi thế để cô có thể bước vào vòng trong. Với những khó khăn đã trải qua từ thời thơ ấu, Thúy Hằng biết rằng, chỉ có niềm đam mê ca hát mới giúp cô vượt qua một cách tốt nhất.

Nguyễn Thị Thúy Hằng trình diễn tại Bolero Talent

Chặng đường đi tới thành công còn rất dài, Thúy Hằng sẽ chuẩn bị những gì cho những thử thách phía trước, hãy cùng Ban giám khảo và khán giả đón chờ cô gái triệu view đem đến những bất ngờ gì ở những vòng sau nhé!

Theo Đời sống và phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.