Nguyễn Thị Ngọc Hòa- Rạng rỡ trong giây phút đăng quang Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2019

Xứ “Nẫu” Bình Định, một trong những tỉnh thành trên dải đất miền Trung nổi tiếng với cái nắng nóng được ví von là “đặc sản” của nơi đây do địa hình và khí hậu tạo nên. Ấy thế nhưng khi đến với Hoa hậu Doanh nhân VN 2019, Nguyễn Thị Ngọc Hòa- nữ doanh nhân đến từ Bình Định- thu hút sự chú ý ngay từ những vòng thi đầu tiên bằng làn da săn mịn, trắng sáng không tì vết của mình.

“Nhất dáng, nhì da” từ lâu đã trở thành tiêu chuẩn khi nói về cái đẹp của người phụ nữ. Ngọc Hòa đã chiếm được cảm tình của BGK và khán giả không chỉ bởi lợi thế ngoại hình, cô gái đất võ này còn thể hiện một hình ảnh chân phương, mộc mạc và rất bản lĩnh, điều đó đã giúp cô tỏa sáng rực rỡ giữa rừng hoa khoe sắc.

(Ngọc Hòa trong khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân có làn da đẹp)

Ngay sau khi được vinh danh, Tân Hoa hậu trả lời phóng viên khi được hỏi về bí quyết sở hữu làn da đẹp, Ngọc Hòa chia sẻ cách thức sinh hoạt điều độ, luyện tập thể thao kết hợp chăm sóc da đúng cách và đặc biệt là chế độ ăn uống hàng ngày phù hợp là phương pháp mà cô giữ cho mình một làn da đẹp và một sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng.
Là GĐ Spa Ruby Forever tại Bình Định với nhiều năm kinh nghiệm, Ngọc Hòa hiểu rằng Phụ nữ ngày nay, để có được thành công vượt bậc thì vẻ đẹp tri thức vẫn phải song hành cùng với một vẻ ngoài ưa nhìn, khả ái. Đó chính là lý do và cũng là động lưc giúp cô cố gắng mỗi ngày, nổ lực mỗi ngày để tìm ra “bí kíp” làm đẹp cho khách hàng thân yêu của mình.

Tin tức liên quan

Lắng nghe thanh âm tri ân đấng sinh thành mùa Vu Lan từ ca sĩ Hồ Nhật Huy

Trong thời khắc chuyển giao từ hạ sang thu, con người ta lại háo hức đón chờ Lễ Vu Lan …

Chữ “TÂM” của nữ doanh nhân Bùi Thị Thu Trang cùng thương hiệu Bosana

Xã hội không ngừng thay đổi, vai trò, vị trí phụ nữ ngày càng được nâng cao, đóng góp của …

TOP 10 CÔNG TY SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Xuất phát từ nhu cầu quảng bá thương hiệu của nhiều doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, ngành sự kiện …