Nguyễn Thị Kim Âm- Quyết định quan trọng của cuộc đời mình khi tham gia cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021

Cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2021 đã được khởi động và đang trên đường tuyển sinh, Nguyễn Thị Kim Âm là một trong những thí sinh được đánh giá có tiềm năng tại cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2021.

Nguyễn Thị Kim Âm sinh năm 1977, hiện cô đang sinh sống tại Đồng Nai. Công việc hiện tại của cô là chủ Công ty TNHH Nhà nghỉ Ánh Bình Minh.

Công ty TNHH Nhà nghỉ Ánh Bình Minh nằm tại địa chỉ K1, Quốc Lộ 51, KP 1, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai, với phương châm “ dịch vụ tốt nhất chính là chìa khóa nền tảng của một khách sạn tốt.”

Với sở thích và đam mê không ngừng học hỏi, đến với cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2021 Kim Âm mong muốn có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cùng với các nữ doanh nhân khác có cùng sở thích và đam mê giống mình.

Bên cạnh đó, Kim Âm cũng rất thích tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, cô cũng hi vọng từ trong chương trình này, cô có thể kêu gọi mọi người cùng mình tham gia, tổ chức các hoạt động từ thiện, nhằm mục đích chia sẻ bớt phần nào những khó khăn cực khổ của những hoàn cảnh đáng thương.

Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu Topstar, một chương trình hoành tráng – chuyên nghiệp, được đầu tư mang tầm cỡ quốc gia, cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021 hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân xinh đẹp – tài năng.

Cuộc thi được Bộ VHTT-DL đồng ý cấp phép tổ chức, diễn đàn thời gian từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/7/2021. Cuộc thi còn lại là cuộc hội ngộ đỉnh cao của những chiến binh sắc đẹp, có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng tầm với: Tâm – Tài – Trí – Đức.

Cùng tổ chức, khách mời là những người gương mặt bí ẩn “Hot” nhất Showbiz hiện nay. Đặc biệt dưới sự dẫn dắt của tổ chức trưởng ban tổ chức – Thạc sĩ – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, cùng sự đồng hành của VTV, HTV, bảo mật thông tin từ các phương tiện truyền thông khác, cuộc thi này sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và độc đáo giành cho quý vị xem và người hâm mộ cả nước.

Please đăng ký dự thi ngày hôm nay

Fanpage: Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt

Gmail: nuhoangdoanhnhandatviet@gmail.com

Liên hệ đăng ký: 0901 963111

Liên hệ tài trợ: 0901 155266

#TopstarMedia

# Nuhoangdoanhnhandatviet2021

#HoahauDangGiaBena

P.T

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.