Nguyễn Thị Huệ – Điểm Danh Ứng Viên Nặng Ký Cho Vương Miện “Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021”

Được Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du Lịch, Cục Nghệ Thuật biểu diễn cấp phép theo giấy phép số 52/NTBD-QLBD&BGAGH. Truyền Thông Pháp Luật TV hân hạnh là đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi “Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2021”. “Hoa Hậu Qúy Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021”  là sự kiện đẳng cấp, góp phần nâng tầm nhan sắc Qúy Bà Việt Nam, trên bản đồ nhan sắc Thế Giới với quy mô toàn cầu dành cho phái đẹp thành đạt. Đồng thời, cũng là nơi các quý bà có cơ hội giao lưu, học hỏi và thể hiện tài sắc cũng như chứng minh bản thân mình trên một đấu trường sắc đẹp mới.

Nguyễn Thị Huệ sinh năm 1982, đến từ TP rực rỡ hoa phượng đỏ – TP Hải Phòng, hiện tại đang là cán bộ phòng công tác Đảng và công tác chính trị công an thành phố Hải Phòng.

Thuộc mẫu người phụ nữ hiện đại, hội tụ đầy đủ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng và hiển nhiên cũng không kém phần xinh đẹp, kiều diễm Nguyễn Thị Huệ là một trong những thí sinh được đánh giá sẽ giành được các ngôi vị cao tại cuộc thi Hoa Hậu Qúy Bà Việt Nam Toàn Cầu năm nay.

Phong thái đầy tự tin cùng khuôn mặt sắc sảo, chị mang lại thiện cảm cho người đối diện.

Vào những lúc rãnh rỗi, hoặc cuối tuần chị thường thích đọc sách, nghe nhạc và nhảy những vũ điệu Belly dance giúp thư thái tinh thần. Khi công việc bận rộn, căng thẳng chị hay giải lao bằng cách đọc từng trang sử của các triều đại nước ta. Để từ đó tìm tòi, học hỏi những điều hay, bổ ích trong cuộc sống. Bên cạnh đó, chị luôn giành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc chồng con chu đáo và đặc biệt là luôn thích đi du lịch cùng gia đình để khám phá những điều hay, những điều mới lạ từ các vùng miền của đất nước Việt Nam tươi đẹp của chúng ta.

Đến cuộc thi “Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2021” với hi vọng được mở rộng thêm tầm hiểu biết, kiến thức cũng như thử sức mình với các cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia. Nguyễn Thị Huệ cũng mong muốn có thể truyền đạt và lan tỏa niềm tin, niềm hy vọng đến tất cả phụ nữ Việt Nam. “Tôi có thể làm được và bạn cũng có thể làm được” . Hãy sống như những đóa hoa, vừa phải đẹp vừa tỏa ngát hương thơm- đúng như câu nói “Hữu xạ tự nhiên hương” – Nguyễn Thị Huệ chia sẻ.

“Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là những lời nhận xét của đồng nghiệp khi nói về chị.

Bên cạnh công việc bận rộn, chị vẫn luôn dành ra một khoảng thời gian trong cuộc sống để tham gia thực hiện các công việc thiện nguyện, đến những nơi có những hoàn cảnh không may mắn, những mảnh đời bất hạnh còn nhiều khó khăn với tâm niệm sẻ chia, giúp đỡ, mong muốn mang lại một phần nào phép màu cho họ, góp phần tiếp lửa thêm cho những mảnh đời đầy đau thương đó.

Được tổ chức bởi Truyền Thông Pháp Luật TV, một cuộc thi nhan sắc hoành tráng – chuyên nghiệp, được đầu tư mang tầm cỡ quốc gia, “Hoa Hậu Qúy Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021”  hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam trong thời kì hiện đại hóa. Với sự góp mặt của các ngôi sao khách mời nổi tiếng như: Đạo diễn – diễn viên Trương Ngọc Ánh, Tổng biên tập tạp chí đời sống và pháp luật Nguyễn Tiến Thanh, Hoa Hậu Ngọc Hân cùng những ngôi sao bí ẩn hàng đầu Việt Nam sẽ góp mặt trong chương trình.

Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các quý bà thành đạt – xinh đẹp – tài năng.

Hãy đăng kí dự thi ngay hôm nay

Fanpage: Hoa hậu quý bà Việt Nam thời đại

Gmail: hoahauquybavietnamthoidai@gmail.com

Liên hệ đăng ký : 0901 963111

Liên hệ tài trợ : 0901 155266

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.