“Người đẹp truyền thông” Nguyễn Thị Hoa xuất hiện lộng lẫy tại show thời trang Queen & Princess của nhà thiết kế Lý Quý Khánh

Tối 3/1, Người đẹp truyền thông Nguyễn Thị Hoa có mặt tại show thời trang Queen & Princess với chủ đề “Biển cả và rừng xanh” của nhà thiết kế Lý Quý Khánh.

Show thời trang Queen & Princess với chủ đề Biển cả và Rừng Xanh truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường, chương trình lan tỏa ý thức cộng đồng khi mà hiện nay vấn đề ô nhiễm bầu khí quyển, nước ô nhiễm dẫn đến thiên tai bão lụt ngày một nhiều…Từ đó kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường, cũng như bảo vệ chính bản thân ta để góp phần phát triển một cộng đồng tốt hơn. Chương trình có sự tham gia của Hoa Hậu Đặng Gia Bena, dàn người đẹp “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020” cùng các người đẹp, chân dài nổi tiếng khác như Hoa Hậu Hương Giang, Á Hậu Hoàng Thùy, Á Hậu Mâu Thủy, Á Hậu Phương Nga, Á Hậu Kiều Loan và 75 mẫu nhí khác

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh và Đạo diễn Thái Huỳnh cùng dàn người đẹp nổi bật

Á hậu Hoàng Thùy với mẫu thiết kế mang thông điệp “Mặt trời ngày mới”

Hoa hậu Hương Giang

Trong đó, sự xuất hiện của “Người đẹp truyền thông” Trần Thị Hoa cũng thu hút khán giả, người đẹp lần đầu tiên xuất hiện sau đêm chung kết Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 tại Đà Nẵng ngày 23/12 vừa qua. Trần Thị Hoa với trang phục dạ hội mang gam màu vàng lộng lẫy, Cô trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn tôn lên nét đẹp mặn mà và sang trọng.

Nguyễn Thị Hoa sang trọng trong trang phục dạ hội

Người đẹp được yêu thích bởi sự cởi mở, thân thiện . Cô nàng chăm chú theo dõi những bộ thiết kế trong chương trình và bản thân cảm thấy thích thú với những mẫu thiết kế mang đậm tính nghệ thuật, đồng thời sâu trong đó còn mang ý nghĩa bảo vệ môi trường.

Người đẹp truyền thông Nguyễn Thị Hoa tạo dáng xinh đẹp cùng với dàn mỹ nhân Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu

Show thời trang Queen & Princess – Biển cả và Rừng Xanh như một khúc hát từ thiên nhiên muốn gửi tặng đến cho chúng ta qua các mẫu thiết kế đầy màu sắc mang đậm tính nhân văn. Hy vọng với thông điệp bảo vệ môi trường mà nhà thiết kế Lý Quý Khánh truyền tải vào đó phần nào sẽ giúp con người ý thức và chung tay bảo vệ môi trường.

Tin tức liên quan

Nguyễn Thị Dung Đã Sống Thì Hãy Sống Cho Trọn Vẹn – Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021

Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu 2021 là hoạt động văn hoá lớn trong nước, là cơ hội …

Nguyễn Ngọc Thoa – Cô Gái Sở Hữu Nhan Sắc Gây Thương Nhớ Tại Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2021

Được Bộ Văn Hóa – Thể Thao và Du Lịch, Cục Nghệ Thuật biểu diễn cấp phép theo giấy phép …

LỘ DIỆN NHỮNG GƯƠNG MẶT SÁNG GIÁ ĐẦU TIÊN CHO NGÔI VỊ CAO NHẤT HOA HẬU QUÝ BÀ VIỆT NAM TOÀN CẦU 2021

Nguyễn Thị Tiếp tên thường gọi là Lệ Thu, cô nàng là một trong những gương mặt xuất hiện đầu …