Khởi động tuần mới với những thí sinh tiềm năng

Những ngày vừa qua, Star World Entertainment tiếp tục nhận được hàng trăm hồ sơ đăng ký dự thi chương trình “Bolero Talent” trong cả nước, và trong số đó xuất hiện thêm nhiều gương mặt mới có khả năng ca hát được đánh giá cao từ người thân, đồng nghiệp và bạn bè.

Đứng đầu danh sách tuần này là Hoàng Văn Dung đến từ Bắc Giang, dù tận vùng núi phía Bắc xa xôi nhưng anh Dung đã có những chia sẻ khi đến với chương trình: “Trên vùng núi của tôi không thịnh hành dòng nhạc Bolero, nhưng khi xa quê đi học và đi làm, tôi lại thấy những bản nhạc Bolero như là cuộc đời của mình, nhẹ nhàng, sâu lắng và dễ chạm đến trái tim của người nghe, do vậy tôi nghiện lúc nào không hay, bây giờ nhờ cuộc thi “ Bolero Talent” tôi mới có cơ hội được hát và mong sẽ có thể vào vòng trong”

Lại tiếp tục danh sách với chàng trai đến từ biên giới Tổ quốc tỉnh Hà Giang – Hoàng Văn Thông, anh luôn mong mình có thể hát trên những sân khấu lớn, đó là ước mơ từ nhỏ của anh, do vạy anh đã đăng kí tham dự thi “Bolero Talent” để mong rằng may mắn sẽ đến với mình.

Về vùng Đông Nam Bộ với chàng trai Huỳnh Văn Trung đến từ Bình Phước, tham gia chương trình với “mong muốn được hát dòng nhạc mình yêu thích, nếu vào được vòng trong thì càng tốt, vì hát là đam mê những chất giọng của mình cũng không phải quá nổi trội, nên vẫn có chút tự tin là sẽ thuyết phục được Ban giám khảo”

Đất mũi Cà mau đem đến cho chúng ta cô gái xinh đẹp Huỳnh Y, với chất giọng ngọt ngào đặc trưng của miền Tây sông nước, liệu rằng trong cuộc thi này cô có thể hiện tốt nhất để thuyết phục Ban giám khảo và vào vòng trong không? Hãy cùng Ban tổ chức đón chờ xem nhé!

Thí sinh cuối với giọng ca triển vọng trong tuần này là Lê Chúc Xuân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh với ca khúc Sa mưa giông. Đến với chương trình cô muốn thể hiện bản thân mình trên sân khấu, được tự tin hơn trước đám đông và mong mình có thể vào vòng trong.

Những mong muốn của thí sinh sẽ được thực hiện tại “Bolero Talent” vì ở đây chúng tôi nỗ lực hết mình để có thể đem đến cho thí sinh những giờ phút thăng hoa nhất khi ca hát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.