Hoa Hậu Vũ Ngọc Anh xác nhận ngồi ghế nóng Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2022

Nhận lời mời từ Ban tổ chức, Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2022 Vũ Ngọc Anh sẽ trở thành thành viên ban giám khảo Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2022
Dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động của các tổ chức xã hội song nàng hậu vẫn thu xếp thời gian để đồng hành cùng chương trình.
                                           Hoa hậu Ngọc Anh khoe sắc trong BST mới
Với cương vị này, Hoa hậu Ngọc Anh sẽ ngồi “ghế nóng”, cùng các thành viên ban giám khảo sẽ trải qua các vòng thi, tham gia các hoạt động bên lề cũng như đêm chung kết để lựa chọn gương mặt xuất sắc nhất đăng quang.
“Tôi mong muốn tìm ra một người đẹp với vị trí hoa hậu không những xinh đẹp, tài giỏi mà còn có phải có Tâm và có Tầm, một phụ nữ biết dung hòa giữ hiện đại và truyền thống, vì hoa hậu quý bà thì nhiều nhưng tách biệt để trở nên nổi bật mới khó, nhưng tôi nghĩ cuộc thi năm nay sẽ tìm được một nàng hậu ưng ý với sự minh bạch của BTC và công tâm của giám khảo, và đương nhiên có cả định hướng hình ảnh sau cuộc thi của BTC” – Hoa hậu Ngọc Anh chia sẻ.
Được biết, tiêu chí của cuộc thi năm nay chính là phải hội tụ cả sắc đẹp: Tâm – Tài – Đức. Chính vì vậy, các người đẹp tại cuộc thi sở hữu vẻ đẹp mặn mà của sự trải nghiệm, duyên dáng và bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Chính vì vây, Ngọc Anh cũng tiết lộ cô sẽ đánh giá và chọn lựa những thí sinh xứng đáng nhất theo đúng những tiêu chí của cuộc thi.
Là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, hiện nay cô đạt được rất nhiều danh hiệu đã từng tham gia về nhan sắc và ngồi ghế nóng làm giám khảo.
Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu là cuộc thi độc quyền, mang bản quyền của Truyền Thông Pháp Luật TV. Là sự kiện đẳng cấp với quy mô toàn cầu dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Cuộc thi là sân chơi của các quý bà doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp thể hiện sự trải nghiệm, duyên dáng, bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng giúp các nữ doanh nhân có thời gian trải nghiệm khám phá bản thân, giao lưu học hỏi và kết nối với nhau để cùng phát triển.
Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu là cuộc thi nhan sắc chính thống được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức dành riêng cho các nữ doanh nhân. Giấy Phép số : 52/NTBD-QLBD&BGAGH Cấp Phép

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.