Hà Hải Linh- Gương mặt bí ẩn đầy tiềm năng trong Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2021

Hà hải Linh,gây ấn tượng bởi khuôn mặt khả ái cùng mái tóc đen dài đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Hải Linh tốt nghiệp tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ngành báo chí. Hiện tại chị đang là Giám Đốc của Spa Trúc Xinh tại Hà Nội.

Sinh ra và lớn lên ở Yên bái, từ bé chị luôn mong muốn có thể trở thành một cô Mc truyền hình, để được đứng trước ống kính máy quay, được đi du lịch khắp nơi. Bởi vì ước mơ đó, chị đã đăng ký theo học 2 năm tại trường Cao đẳng truyền hình Hà Nội, nhưng cảm thấy trình độ chuyên môn của mình chưa được cao, nên chị đã quyết định tiếp tục học thêm 5 năm nữa tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Những tưởng học ra sẽ xin được việc, nhưng biến cố lớn trong cuộc đời đã xảy ra với chị. Mẹ mất khiến chị suy sụp hoàn toàn, cuộc sống của gia đình chị trở nên khó khăn hơn. Chị vừa phải đi học, vừa phải đi làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt, chi phí học hành. Vì muốn kiếm tiền mưu sinh và giúp đỡ gia đình, chị làm từ việc bưng bê cafe đến phụ bán quần áo, phụ mổ – phẫu thuật trong thẩm mỹ viện Nguyên Phương, thậm chí đã có lúc chị từng làm qua giúp việc ..

Hải Linh có chia sẻ rằng: “Vì thấy bố vất vả bươn chải, để nuôi hai chị em ăn học đến nơi đến chốn, với muôn vàn khó khăn trong cuộc sống, khiến mình tự nhủ, bản thân phải kiếm được một công việc khác, để có thể đỡ đần bớt phần nào giúp bố. Qua một thời gian suy nghĩ, mình nhận thấy rằng : trong rất nhiều nghề từ trồng cây, chăn nuôi, buôn bán, làm đẹp mình thấy nghề làm đẹp là nghề không bao giờ sợ lỗi thời, vì nhu cầu làm đẹp của con người là không giới hạn, thêm vào đó nghề làm đẹp cho mọi người cũng chính là làm đẹp cho đời, là nghề hướng thiện, không sát sinh, nên mình đã mở ra Spa Trúc Xinh.”

Chị còn tiết lộ thêm: “Ngoài làm đẹp cho mọi người, thì bên cơ sở mình còn đào tạo nghề miễn phí, cho bạn nào có hoàn cảnh khó khăn. Từ ngày đến với công việc này, bản thân mình cũng cảm thấy, mình có thời gian chăm chút cho gia đình và bản thân được nhiều hơn. Mỗi ngày trôi qua, mình thấy cuộc sống mình thật ý nghĩa. Mình luôn cố gắng làm đẹp cho những ai đến với Spa của mình, vì với mình khách hàng đẹp và hài lòng chính là yếu tố quan trọng nhất mang thành công đến cho mình”.

Trước đây, Hải Linh đã từng tham gia nhiều cuộc thi giành cho người đẹp khác.

Tuy rằng, cuộc sống không mấy suôn sẻ với chị, nhưng bằng sự nỗ lực, bằng sự thông minh của mình, bây giờ chị đã là chủ của một Spa sắc đẹp tại Hà Nội.

Bởi vì tuổi thơ đã sống trong hoàn cảnh khó khăn, nên Hải Linh hiểu được những khó khăn, cực khổ mà những mảnh đời bất hạnh phải trải qua, với tấm lòng cao cả, tốt bụng, yêu thương con người, chị thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện giành cho người già neo đơn và các trung tâm bảo trợ xã hội khác.

Một người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, một người phụ nữ xinh đẹp với tấm lòng cao cả luôn luôn hướng thiện, chị xứng đáng là tấm gương cho mọi người noi theo.

Đến với chương trình Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021, Hải Linh hi vọng có thể học hỏi, và trau dồi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đồng thời chị cũng muốn khẳng định mình và thử sức mình ở một sân chơi mới. Từ đó kết nối thành một vòng tròn cộng đồng các doanh nhân thật lớn mạnh, nhằm tạo ra công ăn việc làm cho người lao động, đem lại lợi ích cho xã hội và đặc biệt là làm tốt, làm mạnh công tác từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh cơ nhỡ, cực khổ.

Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu Topstar, một chương trình hoành tráng – chuyên nghiệp, được đầu tư mang tầm cỡ quốc gia, cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021 hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân xinh đẹp – tài năng.

Cuộc thi được Bộ VHTT-DL đồng ý cấp phép tổ chức, thời gian diễn ra từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/07/2021. Cuộc thi còn là cuộc hội ngộ đỉnh cao của những chiến binh sắc đẹp, có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với: Tâm – Tài – Trí – Đức.

Cùng dàn ban tổ chức, khách mời là những gương mặt bí ẩn “Hot” nhất Showbiz hiện nay. Đặc biệt dưới sự dẫn dắt của Trưởng ban tổ chức – Thạc sĩ – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, cùng sự đồng hành của VTV, HTV, bảo trợ thông tin từ các phương tiện truyền thông khác, cuộc thi hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ và độc đáo giành cho quý khán giả đón xem và người hâm mộ cả nước.

Hãy đăng kí dự thi ngay hôm nay

Fanpage: Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt

Gmail: nuhoangdoanhnhandatviet@gmail.com

Liên hệ đăng ký : 0901 963111

Liên hệ tài trợ : 0901 155266

#TopstarMedia

#Nuhoangdoanhnhandatviet2021

#HoahauDangGiaBena

P.T

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.