Doanh nhân – Người đẹp có gương mặt đẹp Nguyễn Thị Đức Hiệu – Ấm áp với tấm lòng thiện nguyện

Người đẹp có gương mặt đẹp Nguyễn Thị Đức Hiệu vừa có những hoạt động thiện nguyện tại Phường Phước mỹ , tỉnh Ninh Thuận, thành phố Phan Rang.

Đức Hiệu không chỉ sở hữu một diện mạo rạng rỡ, nét đẹp trong trẻo mà cô còn để lại nhiều ấn tượng khác, bởi những thành công đáng nể cùng hành trình người đẹp, chinh phục công chúng tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Không khó hiểu khi “Người đẹp có gương mặt đẹp” – doanh nhân Nguyễn Thị Đức Hiệu rất được nhiều người yêu quý và ủng hộ. Ngoài nhan sắc kiều diễm, sắc sảo, cô còn có trái tim lương thiện luôn chứa đầy tình yêu thương.

Đức Hiệu lộng lẫy, quyến rũ trong chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Bên cạnh công việc kinh doanh của mình, Đức Hiệu vẫn luôn  nỗ lực hết mình vì các hoạt động thiện nguyện. Mới đây, cô nàng đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo” với tiêu chí giúp đỡ người dân có một cái Tết ấm no, hạnh phúc. Chương trình đề cao giá trị nhân văn, góp phần lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng, tô thắm nên truyền thống nhân nghĩa của dân tộc Việt Nam.

Chương trình được diễn ra tại Phường Phước Mỹ, thành phố Phan Rang vào những ngày cuối năm, nơi người đẹp hiện đang sinh sống.

Đến với buổi thiện nguyện, Đức Hiệu diện cho mình trang phục đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn tôn lên được nhan sắc trong trẻo và vóc dáng chuẩn mẫu của mình.

Cô nàng dường như “lão hoá ngược” cùng thời gian với vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp, trẻ trung

Đức Hiệu đã có chia sẽ rằng  “Cho đi là còn mãi! Tôi hy vọng, một chút hành động nhỏ này của mình, sẽ đánh thức được trái tim yêu thương của mọi người, để cùng với tôi lan toả và chia sẽ một phần khó khăn, đến cho những người kém may mắn hơn chúng ta”. Và cô cũng không quên gửi lời chúc năm mới đến với tất cả mọi người  “Chúc cả nhà bình an – hạnh phúc – ấm no trong năm 2021”.

Cô nở nụ cười tươi khi trao quà tặng cho người dân

Được biết số tiền đợt làm thiện nguyện này là được trích trong khoản bán đồ tập Yoga của người đẹp, chứ ko trích từ quỹ thu từ phòng tập. Đồng thời, cô nàng cũng trích thêm một khoản riêng của bản thân, để gởi cho nhóm thiện nguyện là bạn của cô, để tặng cho các bạn nhỏ cô nhi và các mảnh đời bất hạnh tại Tây Ninh.

Thật xúc động và không biết nói gì hơn trước tấm lòng nhân hậu của Người đẹp có gương mặt đẹp

Và tiếp đến, Đức Hiệu tiết lộ rằng “ Mục tiêu mà tôi muốn thực hiện tiếp theo, đó là tôi mong sớm có thể thực hiện được dự án nhà tình thương cho người nghèo, có chỗ che nắng che mưa trong năm 2021”.

Tất cả những điều Đức Hiệu làm thực sự trên cả tuyệt vời. Cảm ơn doanh nhân người đẹp Đức Hiệu, chúc cô luôn gặt hái được nhiều thành công, tâm luôn an lạc, sự nghiệp viên mãn. Chúng ta hãy cùng tiếp tục theo dõi và ủng hộ cô nàng nhé!

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.