CEO Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Trao Yêu Thương Với Những Hoạt Động Hỗ Trợ Cộng Đồng

Sáng ngày 20/ 04/ 2021nữ CEO Nguyễn Thị Ánh Tuyết của Công ty Hoàng Long Bảo Hân, đã có chuyến đi làm từ thiện tại quê nhà Đà Nẵng của mình với hi vọng lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng. Người đẹp ghi điểm bởi hình ảnh nhẹ nhàng, đơn giản, nhưng vẫn luôn tươi tắn và tràn đầy sức sống.

Buổi thiện nguyện được diễn ra tại Trung tâm bảo trợ xã hội thành phố Đà Nẵng, địa chỉ: 148 Đà Sơn, Phường Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu cùng với các thành viên trong công ty. Chương trình đề cao giá trị nhân văn, góp phần lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng, tô thắm nên truyền thống nhân nghĩa của dân tộc Việt Nam.

Trung tâm này đang là mái nhà chung của nhiều mảnh đời cơ nhỡ, bao gồm người già neo đơn, người tàn tật và trẻ nhỏ. Ngoài việc trao quà tận tay cho từng cá nhân, thì nữ doanh nhân còn quan tâm thăm hỏi sức khỏe của từng người ở đây.  “Cho đi là còn mãi ! Tôi hy vọng, một chút hành động nhỏ này của mình, sẽ đánh thức được trái tim yêu thương của tất cả mọi người, để cùng với tôi lan toả và chia sẽ một phần khó khăn, đến cho những người kém may mắn hơn chúng ta” Ánh Tuyết chia sẻ. Nữ CEO cũng hi vọng tất cả mọi người sẽ tràn đầy hạnh phúc, luôn bình an và có thật nhiều sức khỏe.

Xuất hiện trong trang phục giản dị với áo thun trắng cùng quần rin đen, Ánh Tuyết vẫn toát lên vẻ xinh đẹp đầy khí chất của mình, cô đã trao tận tay các suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân.

Những món quà trao tay ấm lòng, có lẽ với tấm lòng nhân ái và lòng yêu thương của mình, nữ doanh nhân Ánh Tuyết đã lan tỏa ngọn lửa tích cực đến cho cộng đồng.

Sắp xếp công việc kinh doanh bận rộn sang một bên để đi làm thiện nguyện, Ánh Tuyết đã nhận được rất nhiều lời khen, thiện cảm cũng như sự yêu thương từ mọi người.

Khởi hành từ khá sớm, tất cả các thành viên của đoàn đều tự tay chuẩn bị những món quà dành tặng cho những hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đà Nẵng. Những món quà thiết thực về vật chất và chứa đựng nhiều thông điệp yêu thương. Trong chuyến đi lần này, có tổng cộng hơn 200 xuất ăn tình thương, 20 xuất ăn giành cho trẻ nhỏ và 50 xuất lương thực như : sữa, bĩm và nhiều vật dụng hỗ trợ khác.

Nữ CEO cười rạng rỡ, gần gũi với mọi người trong Trung tâm bảo trợ xã hội

Ánh Tuyết hy vọng, những phần quà nhỏ này có thể giúp đỡ phần nào những mảnh đời bất hạnh, tạo thành vòng tròn kết nối mọi người lại với nhau. Cô cũng tiết lộ thêm, sắp tới sẽ có thêm nhiều chuyến thiện nguyện nữa.

Tất cả những điều mà nữ CEO Ánh Tuyết đã làm, thực sự trên cả tuyệt vời. Chúc cô luôn gặt hái được nhiều thành công, tâm luôn an lạc, sự nghiệp viên mãn.

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.