Á Hậu Phạm Hợp Khẳng Định Vị Thế Với Vai Trò Giám Khảo Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2022

Trao đổi với chúng tôi – Á Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu Phạm Hợp xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2022. Nhận lời mời từ BTC cuộc thi Á Hậu Phạm Hợp đã có những sự chuẩn bị chu đáo cho vai trò quan trọng của mình tại sự kiện lần này

Đại diện cho hình mẫu phụ nữ hiện đại, bản lĩnh, tài năng và giàu trải nghiệm, Á Hậu Phạm Hợp tiếp tục được ban tổ chức cuộc thi đặt niềm tin trên vai trò người cầm cân nảy mực của mùa giải năm nay.

Á Hậu Phạm Hợp xác nhận ngồi ghế nóng Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2022

Những đánh giá chuyên môn của Á Hậu Phạm Hợp luôn được đánh giá cao. Cô cũng để lại nhiều thiện cảm trong lòng ban tổ chức cũng như khán giả theo dõi chương trình về sự chuyên nghiệp, minh bạch trên cương vị của mình.

Các cuộc thi nhan sắc do Hãng Truyền Thông Pháp Luật TV tổ chức đều thành công với nhiều hoạt động thu hút khách mời và khán giả, do đó Á Hậu Phạm Hợp cảm thấy vinh hạnh khi nhận đươc lời mời từ Trưởng BTC – Hoa Hậu – Nhà Báo Đặng Gia Bena. Đây là dịp người đẹp được giao lưu, đưa ra những lời khuyên, góp ý chân thành bằng những kinh nghiệm vốn có của mình.


Xinh đẹp, đa tài và bản lĩnh Á Hậu Phạm Hợp luôn “cầm cân nảy mực” tại các đấu trường nhan sắc uy tín
Sau khi đăng quang nàng Á hậu bản lĩnh đầy đa tài Phạm Hợp thường xuyên được mời làm giám khảo các cuộc thi nhan sắc và các sự kiện doanh nhân, chương trình thiện nguyện. Cô là một trong số những người đẹp có gu thời trang tinh tế và phong cách

Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu là cuộc thi độc quyền, mang bản quyền của Truyền Thông Pháp Luật TV. Là sự kiện đẳng cấp với quy mô toàn cầu dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Cuộc thi là sân chơi của các quý bà doanh nhân đại diện cho các doanh nghiệp thể hiện sự trải nghiệm, duyên dáng, bản lĩnh của những người phụ nữ trên thương trường. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng giúp các nữ doanh nhân có thời gian trải nghiệm khám phá bản thân, giao lưu học hỏi và kết nối với nhau để cùng phát triển.
Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu là cuộc thi nhan sắc chính thống được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức dành riêng cho các nữ doanh nhân. Giấy Phép số : 52/NTBD-QLBD&BGAGH Cấp Phép
Chúc cho cuộc thi sẽ ngày càng phát triển, được nhiều người biết đến hơn nữa để lan rộng yêu thương và lòng nhân ái. Chúc cho doanh nhân – Á Hậu Phạm Hợp gặt hái thêm những thành công trong lĩnh vực Spa, thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.