Á HẬU PHẠM HỢP CHÍNH THỨC ĐẢM NHIỆM VAI TRÒ “CẦM CÂN NẢY MỰC” CUỘC THI BOLERO TALENT

Sau thời gian khởi động cho đến nay, cuộc thi Bolero Talent đang thu hút đông đảo cộng đồng người hâm mộ. Đã có rất nhiều hồ sơ gởi về chương trình với mong muốn, có thể tỏa sáng và thể hiện tình yêu dòng nhạc trữ tình, quê hương này.

Mới đây, Á Hậu Phạm Hợp chính thức đảm nhiệm vị trí Ban giám khảo cuộc thi Bolero Talent.

Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu Phạm Hợp với vai trò ban giám khảo trong cuộc thi Bolero Talent khu vực miền Tây tại TPCần Thơ được tổ chức ngày 24/ 04 sắp tới.

Ngoài việc, được biết đến là Á hậu 1 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu, ban giám khảo cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt, thì Á hậu Phạm Hợp còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt, tài giỏi trên thương trường kinh doanh. Với sự chuyên tâm và luôn nỗ lực làm tốt mọi công việc mà mình đảm nhận, tin chắc rằng Á hậu Phạm Hợp sẽ là nhân tố quan trọng, góp phần làm nên thành công cho cuộc thi Bolero Talent năm nay.

Hiện nay, Á hậu doanh nhân Phạm Hợp đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm, thiết bị phòng sạch, chống tĩnh điện và một số sản phẩm từ cao su silicon. Với Phạm Hợp, được phục vụ và làm hài lòng khách hàng chính là lẽ sống và niềm vui lớn mỗi ngày. Hiện cô đang sở hữu Công ty TNHH công nghiệp sạch SEHAN Việt Nam, tọa lạc tại Thôn Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.

Công ty đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Và mới đây, vào ngày 01/04/ 2021 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Quốc gia trung tâm Hà Nội, Công ty SEHAN Việt Nam của Á hậu Phạm Hợp đã vinh dự, vượt qua hàng trăm doanh nghiệp lớn, góp mặt vào Top 100 các đơn vị doanh nghiệp phát triển tiêu biểu nhất trong năm.

Công ty TNHH Công Nghiệp Phòng Sạch SEHAN Việt Nam, được Tổng biên tập Tạp chí Đời sống & Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh cùng Thượng tướng Viện sỹ Nguyễn Huy Hiệu- nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng trao hoa và bằng khen ” Top 100 Thương hiệu sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng″.

Là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát trên khắp cả nước, Bolero Talent được tổ chức bởi hãng truyền thông Star World Entertainment với mục đích mang đến cơ hội biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp, cho những thí sinh có niềm đam mê với các dòng nhạc quê hương, trữ tình và dân ca. Những ca khúc Bolero luôn mang tới cho người nghe những cung bậc cảm xúc sâu lắng, thấm đậm ý nghĩa sâu sắc. Các thành viên ban giám khảo đều là những người có uy tín trong xã hội, có kinh nghiệm chuyên môn sâu với phông kiến thức rộng lớn. Đây còn là dịp giúp Ban tổ chức phát hiện ra những nhân tố tích cực, những tài năng mới trên dòng nhạc Bolero.

Bolero Talent hứa hẹn sẽ là một sân chơi đầy ý nghĩa, đa màu sắc và là một cuộc thi đáng mong chờ nhất trong năm nay.

Thông tin liên hệ đăng ký cuộc thi và tài trợ:

Địa chỉ: Toà nhà 26, Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 0901.155.266

Email: cuocthibolerotalent@gmail.com

Đăng ký Online đến Fanpage: Bolero Talent – Star World

P.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.