Á Hậu 1 Phạm Hợp trao yêu thương – đem hi vọng trong chuyến từ thiện tại Vĩnh Phúc

Top 3 Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020, Á Hậu 1 Phạm Hợp đã có hoạt động thiện nguyện đầu tiên trên cương vị mới. Người đẹp ghi điểm bởi hình ảnh giản dị, chia sẻ yêu thương với cộng đồng.

Sáng ngày 17/1, Á Hậu 1 Phạm Hợp đã có chuyến từ thiện tại Bệnh Viện Tâm Thần huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc cùng gia đình và Câu lạc bộ Tấm Lòng Nhân Ái. Xuất hiện trong trang phục giản dị, Á Hậu 1 Phạm Hợp đã phát các suất cơm từ thiện cho các bệnh nhân có mặt tại đây. Được biết, “Bếp Cơm Yêu Thương” là hoạt động thường niên của CLB Tấm Lòng Nhân Ái.

Hình ảnh Á Hậu 1 Phạm Hợp vượt qua đoạn đường 60km đi làm từ thiện ở Vĩnh Phúc đã nhận được nhiều thiện cảm và sự ủng hộ của công chúng. Trong chuyến đi lần này, Phạm Hợp đã tài trợ và tận tay trao 100 suất cơm yêu thương trao đến bệnh nhân tâm thần

Hình ảnh Á Hậu 1 Phạm Hợp phát cơm cho các bệnh nhân

Rất nhiều suất cơm được Á Hậu 1 Phạm Hợp trao tận tay những người bệnh. Có lẽ với tấm lòng nhân ái và lòng yêu thương của cô sẽ được lan tỏa và truyền ngọn lửa tích cực đến cho mọi người.

Những suất cơm ấm lòng bệnh nhân tâm thần

Á Hậu 1 Phạm Hợp hy vọng những phần quà nhỏ này phần nào chia sẻ được tình yêu thương kết nối mọi người lại với nhau. Cô chia sẻ sắp tới sẽ có thêm nhiều chuyến thiện nguyện đem yêu thương đến cho mọi người.

Á Hậu 1 Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020 – Phạm Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.