Chu Thị Hường – thí sinh tài năng mang màu sắc tươi mới đến cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2021.

Xuất hiện thần thái với mái tóc ngắn đầy cá tính cùng phong cách năng động xen lẫn dịu dàng, đoan trang, Chu Thị Hường là một trong những thí sinh đầu tiên gây ấn tượng mạnh trong chương trình Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2021.

Chu Thị Hường sinh năm 1974, cô sinh ra tại thành phố Bắc Giang, hiện đang sinh sống và làm việc tại hòn đảo Phú Quốc xinh đẹp. Công việc hiện tại của cô là chủ nhà nghỉ – Homestay “Gái Họ Chu”. Ngoài ra,  Thị Hường còn cộng tác kinh doanh với bạn bè, mở ra khách sạn tại địa điểm xa thị trấn, với mục đích muốn có thêm một địa điểm dừng chân để phục vụ cho khách địa phương cũng như khách du lịch.

Đến với cuộc thi Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2021, Thị Hường mong muốn có thêm nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm với các nữ doanh nhân khác.

Ngoài niềm đam mê trong kinh doanh thì người đẹp Thị Hường còn có sở thích chụp ảnh, cô có chia sẻ rằng : “ Nhiều lúc Hường đã mua cả vé máy bay chỉ để bay về Hà Nội chụp vài địa điểm phong cảnh đẹp mà Hường thích”. Người đẹp còn tiết lộ thêm: “Trong khi đi chụp ảnh trong các khuôn viên cảnh đẹp, Hường cũng có nảy sinh ra ý tưởng sẽ mở một phim trường để phục vụ khách du lịch tại Phú Quốc, bởi vì Phú Quốc là địa điểm có nhiều khách du lịch lui tới, tại đây du khách có thể thỏa mái check in lưu lại những kỉ niệm hay các khoản khắc trãi nghiệm tuyệt vời của mình”.

Và trong thời gian đấu thầu khu chợ đêm tại Phú Quốc, Thị Hường đã quyết định sẽ mở luôn một đường Hoa Bãi trường tại đây. Và hiện tại thì dự án này đã được triển khai hoàn thiện đến 60%, hi vọng sau khi con đường này hoàn thành sẽ là nơi tuyệt đẹp, lí tưởng cho du khách ghé thăm.

Ngoài việc đam mê kinh doanh làm chủ của một nhà nghỉ, khách sạn lớn.Với tấm lòng thiện lương, mong muốn có thể giúp đỡ, chia sẻ bớt cực khổ cũng như khó khăn đối với các hoàn cảnh bất hạnh, Thị Hường đã trở thành cộng tác viên của câu lạc bộ thiện nguyện , câu lạc bộ thiện nguyện này hàng năm sẽ tổ chức 3 lần cho trẻ em vùng cao.

Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu Topstar, một chương trình hoành tráng – chuyên nghiệp, được đầu tư mang tầm cỡ quốc gia, cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2021 hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân xinh đẹp – tài năng.

Cuộc thi được Bộ VHTT-DL đồng ý cấp phép tổ chức, thời gian diễn ra từ ngày 1/1/2021 đến ngày 30/07/2021. Cuộc thi còn là cuộc hội ngộ đỉnh cao của những chiến binh sắc đẹp, có nhan sắc xứng tầm và tâm hồn lương thiện, xứng đáng với: Tâm – Tài – Trí – Đức.

Cùng dàn ban tổ chức, khách mời là những gương mặt bí ẩn “Hot” nhất Showbiz hiện nay. Đặc biệt dưới sự dẫn dắt của Trưởng ban tổ chức – Thạc sĩ – Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena, cùng sự đồng hành của VTV, HTV, bảo trợ thông tin từ các phương tiện truyền thông khác, cuộc thi hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ và độc đáo giành cho quý khán giả đón xem và người hâm mộ cả nước.

Hãy đăng kí dự thi ngay hôm nay

Fanpage: Nữ Hoàng Doanh Nhân Đất Việt

Gmail: nuhoangdoanhnhandatviet@gmail.com

Liên hệ đăng ký : 0901 963111

Liên hệ tài trợ : 0901 155266

#TopstarMedia

#Nuhoangdoanhnhandatviet2021

#HoahauDangGiaBena

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.